#Tử vi 12 con giáp

Tử vi tuần mới 27/3 - 2/4/2023: Tuổi Sửu bứt phá vươn lên, tuổi Tỵ hung cát đan xen

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho hay từ ngày 27/3 đến 2/4/2023, tuổi Sửu khá thuận lợi trên con đường thăng quan tiến chức. Đầu tuần, bản mệnh nhanh chóng tìm được cơ hội để bứt phá vươn lên, khiến nhiều người kính nể.

26/03/2023 07:59

google_Tiin.vn

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới từ ngày 27/3 đến 2/4/2023 của 12 con giáp cho thấy, nhiều khó khăn sẽ đến với tuổi Tý dồn dập vào đầu tuần. Bản mệnh thường bị gây khó dễ, khiến công việc có dấu hiệu bị chững lại. May mắn là đến khoảng thời gian cuối tuần, sẽ có cơ hội khẳng định bản thân.

Vận tài lộc chưa có gì khởi sắc, chủ yếu cũng là do công việc không mấy thuận lợi. Khoảng thời gian này chỉ có người làm nghề tự do là có túi tiền khá rủng rỉnh. Nếu là người làm công ăn lương, bản mệnh nên tiếp tục nhắc nhở mình cố gắng hơn.

Về mặt tình cảm, người độc thân phát triển được nhân duyên tốt lành. Con giáp này được bạn bè hoặc người thân quen giới thiệu cho những đối tượng triển vọng. Hãy thử trò chuyện cởi mở với đối phương xem sao, có thể bản mệnh sẽ gặp được người phù hợp.

Người đã lập gia đình thì tuần này mâu thuẫn xuất hiện khá thường xuyên. Dường như bản mệnh và đối phương đều lên tiếng trách móc nhau mà lại không một lần thử đặt mình vào vị trí của nhau. Tình trạng hiện tại khiến cả hai đều cảm thấy chán nản và mệt mỏi.

Tuổi Sửu

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho hay từ ngày 27/3 đến 2/4/2023, tuổi Sửu khá thuận lợi trên con đường thăng quan tiến chức. Đầu tuần, bản mệnh nhanh chóng tìm được cơ hội để bứt phá vươn lên, khiến nhiều người kính nể. Tuy nhiên, con giáp này chớ nên tự cao, mâu thuẫn với người làm lãnh đạo.

Vận tài lộc khá sáng sủa nhờ cả nguồn thu chính và phụ. Bên ngoài khoản thu nhập ổn định do công việc mang lại, bản mệnh còn dư dả nhờ các công việc tay trái hoặc các khoản đầu tư. Hãy tiếp tục tìm ra định hướng đầu tư phù hợp để tiền đẻ ra tiền.

Tuy nhiên, một số người sẽ phải bôn ba khá vất vả nếu muốn kiếm được đồng tiền. Càng vất vả bao nhiêu, con giáp này sẽ càng thu nhận được nhiều điều hay bấy nhiêu. Hãy luôn giữ những suy nghĩ tích cực và cổ vũ mình vươn lên.

Vận trình tình cảm tương đối ổn định dù nhưng mâu thuẫn giữa vợ chồng thỉnh thoảng vẫn xảy ra. May mắn là cả hai đều biết kiềm chế cơn nóng giận của mình nên không những trận cãi vã lên cao. Hai người đã dần một trưởng thành và dung hòa trong mối quan hệ.

Tuổi Dần

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 27/3 đến 2/4/2023, sự nghiệp của tuổi Dần tiến triển khá suôn sẻ vào đầu tuần, song đến cuối tuần thì rắc rối. Con giáp này dễ vướng phải những phi vụ tranh quyền đoạt lợi khi đứng trước lợi ích. Bản mệnh cần chú ý cách hành xử kẻo làm xấu hình ảnh của bản thân.

Tình hình tài lộc có nhiều điểm sáng rực rỡ, cho dù bản mệnh làm công việc gì cũng có cơ hội thu được một khoản kha khá. Người làm ăn kinh doanh chớp được thời cơ nên đi trước đối thủ một bước, khiến tiền tài đổ ào ào về túi. Người làm công ăn lương hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nên dễ được thưởng.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Dần vốn có nhân duyên khá tốt. Các mối quan hệ của bản mệnh phát triển một cách hài hòa. Vì thế, con giáp này có thể tự gặp được người ưng ý mà không cần bất cứ ai giới thiệu. Hãy mạnh dạn kéo gần khoảng cách với đối phương.

Tình cảm vợ chồng có điểm sáng vào đầu tuần nhưng cuối tuần thì những mâu thuẫn liên tục xuất hiện. Con giáp này và nửa kia có những quan điểm quá khác nhau trong lĩnh vực cơm áo gạo tiền, nuôi dạy con cái. Nếu không ai chịu lùi một bước thì chiến tranh lạnh sẽ nổ ra.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nhận định từ ngày 27/3 đến 2/4/2023, tuổi Mão sẽ phải đấu tranh với cấp trên nếu muốn công sức được ghi nhận. Nếu thấy cấp trên đưa ra những quyết định không chính xác, bản mệnh cần đứng lên phản biện chứ chớ nên lẳng lặng giữ bất mãn ở trong lòng.

Vận trình tài chính khá rực rỡ đặc biệt vào khoảng thời gian đầu tuần. Tuổi Mão nhận được nhiều đơn hàng, hợp đồng đến từ khách hàng, đối tác, đem lại nguồn lợi lớn lao cho chính bản thân và tập thể. Người làm lãnh đạo có thể đưa ra những quyết sách đúng đắn, giúp mọi người có hướng đi mới để phát triển.

Tuy nhiên tuổi Mão được nhắc nhở nên cẩn thận trong bất cứ công việc gì, đặc biệt là khi cần xuất hành hoặc tham gia giao thông. Hãy luôn tuân thủ các quy tắc an toàn, không nên lái xe hoặc vận hành máy móc khi cơ thể đang mệt mỏi, tránh để xảy ra hậu quả đáng tiếc.

Vận trình tình duyên không có nhiều điểm nổi bật bởi có vẻ bản mệnh vẫn còn e dè khi tiếp cận với người mà mình thầm mến. Nếu cứ tiếp tục thế này thì bản mệnh có thể để lỡ mất thời cơ. Hãy mạnh dạn hơn trong việc kéo gần khoảng cách với đối phương.

Tuổi Thìn

Theo tử vi tuần mới từ ngày 27/3 đến 2/4/2023 của 12 con giáp, tuổi Thìn vô cùng may mắn. Mọi công lao của bản mệnh sẽ được đền đáp xứng đáng, nhiều người nể phục. Con giáp này tìm được hướng đi mới trong công việc giúp cải thiện hiệu suất, không những thế, còn sẵn sàng chia sẻ bí quyết với mọi người.

Cuối tuần chính là thời điểm bản mệnh thu hoạch trái ngọt. Người làm công ăn lương dễ được tăng lương hoặc thưởng. Người làm nghề tự do được trả cho những đồng lương xứng đáng với công sức đã bỏ ra, trong khi người làm ăn có thể thu hoạch được những khoản kha khá nhờ đơn hàng tới tấp.

Về mặt tình cảm, sao chủ đào hoa cho thấy người độc thân không thiếu người săn đón. Tuy nhiên, càng như vậy bản mệnh lại càng cần cẩn trọng trong chuyện tình cảm, chớ nên vội vàng tin theo lời đường mật của người chưa quen biết. Hãy tinh tường để nhận ra ai là người thật sự chân thành với mình.

Với các cặp vợ chồng, tình cảm đôi bên càng lúc càng đầm ấm bởi hai người luôn tin tưởng và quan tâm, chăm sóc cho nhau. Cả hai luôn san sẻ, tâm sự những khó khăn mình gặp phải trong cuộc sống để cùng giúp đỡ nhau vượt qua.

Tuổi Tỵ

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp dự báo từ ngày 27/3 đến 2/4/2023, sự nghiệp của tuổi Tỵ hung cát đan xen. Vì thế, làm việc gì bản mệnh cũng cần hết sức cẩn thận, tránh nghe theo lời rủ rê một chiều rồi cuối cùng lại rơi vào cái bẫy của kẻ tiểu nhân. Hãy luôn giữ vững quan điểm và định hướng của mình.

Tài lộc rực sáng vào thời điểm giữa tuần. Con giáp này tìm được nhiều mối làm ăn có giá trị, thu lại lợi nhuận nhanh chóng. Ngoài ra, bản mệnh còn được quý nhân tương trợ giúp khắc phục những khó khăn trước đó, khiến nhiều khoản đầu tư nằm im giờ dần đem lại kết quả tích cực.

Tuy nhiên, con giáp này dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Hãy tìm cách để cân bằng cuộc sống của mình. Nếu thấy những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể thì cũng nên gác công việc lại, dành thời gian quan tâm khám chữa trước khi quá muộn.

Trên phương tình cảm, những mâu thuẫn triền miên khiến cả bản mệnh và đối phương đều cảm thấy mệt mỏi. Tuổi Tỵ dễ tin theo lời của người ngoài rồi dồn hết sự bất mãn cho nửa kia. Dường như mối quan hệ của hai người đang thiếu sự tin tưởng, nếu không khắc phục thì tan vỡ là chuyện sớm muộn.

Tuổi Ngọ

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 27/3 đến 2/4/2023, tuổi Ngọ cần chú trọng đến việc xây dựng các mối quan hệ xã giao, chớ nên gây mâu thuẫn với người khác vì tính tình nóng nảy. Khi có điều không như ý muốn xảy ra, cần bình tĩnh dừng lại suy xét vấn đề, không nên vội vàng đổ lỗi.

Trong tuần, nhiều điều thuận lợi đến với bản mệnh, bất kể đang làm việc trong lĩnh vực nào. Khi cơ hội mở ra trước mắt, con giáp này hãy mạnh dạn nắm bắt và tin tưởng hơn vào tiềm năng của bản thân mình, đừng chùn bước vì những khó khăn chưa biết trước.

Tài lộc khá ổn định và có dấu hiệu tăng tiến nhẹ. Đặc biệt, nếu tuổi Ngọ chăm chỉ dành thời gian cho các công việc làm thêm thì nay bản mệnh đã thu được thành quả xứng đáng. Con giáp này khẳng định được uy tín của mình nên ngày càng có nhiều khách hàng, đối tác tìm đến.

Quan hệ tình cảm giữa bản mệnh và nửa kia thì lại khá tẻ nhạt, có lẽ là do đôi bên đều đang quá bận rộn với những công việc riêng. Tuy nhiên, mỗi ngày, hai người đều nên sắp xếp một khoảng thời gian cố định để ở bên nhau, trò chuyện và giúp đỡ nhau.

Tuổi Mùi

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho biết từ ngày 27/3 đến 2/4/2023, tuổi Mùi gặp được nhiều điều may mắn trong sự nghiệp. Quý nhân xuất hiện cho thể cho một hướng phát triển mới nhanh chóng hơn. Trong khi đó, bạn bè, đồng nghiệp xung quanh cũng sẵn sàng tạo điều kiện để bản mệnh hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tài lộc có dấu hiệu khởi sắc vào cuối tuần bởi các khoản đầu tư trước đó đã dần thu được lợi nhuận. Hãy tin tưởng hơn nữa vào định hướng của mình và thử dấn bước thực hiện. Con giáp này không nên quá phụ thuộc vào những lời thúc đẩy hoặc cổ vũ của người ngoài.

Tuy nhiên, tuổi Mùi cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân. Bản mệnh cần tập trung chú ý khi tham gia giao thông, rèn luyện thân thể, nâng cao sức đề kháng để phòng tránh bệnh tật, đặc biệt là trong khoảng thời gian này.

Vận trình tình cảm khá đáng mừng khi người độc thân đã dần chủ động hơn trong việc chuyện trò với người lạ. Con giáp này có những suy nghĩ cởi mở hơn về các mối quan hệ và sẵn sàng cho những người thật lòng, nghiêm túc cơ hội được hiểu rõ hơn về mình.

Tuổi Thân

Theo tử vi tuần mới từ ngày 27/3 đến 2/4/2023 của 12 con giáp, tuổi Thân không có rắc rối nào quá lớn. Ngược lại, càng trải qua khó khăn, bản mệnh càng thấy mình trở nên mạnh mẽ và bền bỉ hơn, sẵn sàng đối diện với thử thách để vươn lên khẳng định bản thân, nắm lấy cơ hội thăng tiến.

Cuối tuần, vận trình tài lộc có khởi sắc hơn, đặc biệt là với những người chăm chỉ với các công việc tay trái. Người làm ăn nên tìm cách đổi mới phương thức hoạt động để thu hút thêm khách hàng, không nên đi mãi theo một lối mòn quen thuộc, để đối thủ vượt qua.

Tuần mới cũng mang tới nhiều may mắn cho tuổi Thân. Người trẻ tuổi hãy không ngừng cố gắng rèn luyện bản thân, luôn ở trong tư thế sẵn sàng chờ đón những cơ hội tốt đẹp, chắc chắn sẽ có một ngày bản mệnh gặt hái thành công.

Vận trình tình cảm không có nhiều biến động, chủ yếu là vì bản mệnh vẫn thích tập trung cho sự nghiệp chứ chưa muốn dành thời gian yêu đương. Con giáp này cho rằng một khi mình đã trở thành một người xuất sắc thì xung quanh tự khắc sẽ có vệ tinh xung quanh, không cần mất công tìm kiếm.

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho thấy từ ngày 27/3 đến 2/4/2023, tuổi Dậu không thể tránh khỏi khó khăn trong sự nghiệp. Hãy tự cổ vũ bản thân để không bỏ cuộc giữa chừng, khiến công lao từ trước đến nay đổ sông đổ bể. Hãy bình tĩnh để phân tích vấn đề, tìm ra lỗi sai, từ đó sẽ hướng để khắc phục.

Tài lộc cũng không có quá nhiều điểm sáng. Con giáp này thường vướng phải sự cạnh tranh khá kịch liệt của bạn bè, đối tác, khiến các kế hoạch tiến triển chậm chạp. Hãy luôn cẩn thận trong các hoạt động ký kết hợp tác kẻo gây ra lỗi sai to lớn khó có thể khắc phục.

Khoản tiền trong tay đã không dư dả lại còn chẳng giữ được lâu. Đại hao cho thấy tuổi Dậu thường chi tiêu quá nhiều vào những việc không cần thiết. Vì thế, bản mệnh cần có cách chi tiêu hợp lý hơn, nếu kiếm được bao nhiêu đã tiêu sạch bấy nhiêu thì không thể nào có một cuộc sống dư dả được.

Vận trình tình cảm cũng không được ổn định, hôm trước hai người còn vui vẻ với nhau mà hôm sau đã trở mặt cãi cọ. Có lẽ cả hai vẫn còn quá trẻ tuổi hoặc ích kỷ nên không biết phải cư xử thế nào mới là đúng đắn. Hãy nghe lời khuyên của mọi người để rút kinh nghiệm cho mình.

Tuổi Tuất

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 27/3 đến 2/4/2023, tuổi Tuất có cực kỳ may mắn. Sự nghiệp có những tiến triển tích cực. Thái độ chăm chỉ, cầu tiến của bản mệnh gây ấn tượng tốt đẹp với mọi người, lãnh đạo sẵn sàng giao cho những trọng trách để tạo bước đà thăng tiến.

Tài lộc có nhiều tin vui vào khoảng thời gian cuối tuần. Con giáp này là người đi tiên phong nên luôn nắm bắt cơ hội sớm, thu được khoản lãi lời thuận lợi hơn nhiều so với người khác. Hãy tiếp tục tích cực rèn luyện và phấn đấu, tuổi Tuất sẽ còn tiến xa hơn được nữa trong tương lai.

Tuy nhiên, trên phương diện chi tiêu, con giáp này cần phải mua sắm có chừng mực. Cho dù túi tiền có đang rủng rỉnh đi chăng nữa cũng hạn chế mua bán chạy theo số đông, vì như vậy rất dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của mà đồ dùng mua về chưa chắc đã có tính ứng dụng cao.

Vận trình tình cảm cũng ngày càng khởi sắc khi người độc thân đã bước ra khỏi cái bóng của quá khứ và đón nhận tình cảm của những người chân thành với mình. Qua quá trình trò chuyện, tìm hiểu, nếu cảm thấy hợp nhau, hai người có thể tính tới chuyện xa xôi hơn.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp chỉ ra rằng từ ngày 27/3 đến 2/4/2023, khó khăn và cơ hội sẽ song hành với tuổi Hợi, vì thế bản mệnh cần nhắc nhở mình cố gắng hết sức, chớ bỏ cuộc giữa chừng. Cấp trên gây khó dễ nhưng cũng tạo cơ hội cho bản mệnh phát hiện ra điểm mạnh của bản thân.

Tiếc rằng vận trình tài lộc lại không mấy lạc quan. Có lẽ bản mệnh cần phải nhắc nhở bản thân tiếp tục cố gắng, không nên dễ dàng hài lòng với thực tại. Nếu bây giờ không bứt phá vươn lên thì rất có thể, đối thủ sẽ có cơ hội vượt qua.

Con giáp này cũng cần phải chú ý đến kẻ tiểu nhân rình rập tìm cách ném đá giấu tay, khiến công việc tiến triển khó khăn hơn. Bên cạnh đó, hãy luôn giữ gìn sức khỏe đặc biệt là trong thời điểm thời tiết thay đổi.

Vận trình tình cảm có phần ảm đạm khi quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia ngày một xa cách hơn. Hãy chú ý đến điềm báo kẻ thứ ba xuất hiện trong tuần này. Có lẽ hai người thực sự cần ngồi lại để trò chuyện thẳng thắn, chân thành với nhau, không để sai lầm có cơ hội xảy ra.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình/Năng lượng mới
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều