Tử vi tuần mới 31/10 - 6/11/2022: Tuổi Sửu không ít sóng gió, tuổi Hợi đào hoa nở rộ

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 31/10 đến 6/11/2022, tuổi Sửu phải rất trầy trật để vượt qua không ít sóng gió. Ngay đầu tuần đã có tác động xấu, có thể bị tiểu nhân gây khó dễ, cản đường vì muốn cướp đoạt công sức và vị trí hiện tại của bản mệnh.

30/10/2022 09:27

google_Tiin.vn

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng, từ ngày 31/10 đến 6/11/2022, vận trình của tuổi Tý có dấu hiệu sa sút khá rõ. Con giáp này rất có thể sẽ vướng phải họa thị phi nơi công sở bởi cái tính ăn nói tùy tiện và thể hiện không đúng nơi không đúng lúc của mình.

Tuổi Tý có năng lực nhưng lại thiếu sự khiêm tốn, có đôi khi làm chưa xong nhưng đã rêu rao khắp nơi nên rất dễ lộ ra sơ hở cho kẻ ganh ghét nắm thóp. Lời khuyên dành cho con giáp này là nên làm việc có trách nhiệm hơn cũng như chú ý thái độ, hành xử đúng mực để giảm thiểu rắc rối không đáng có.

Khoảng cuối tuần tài vận mới có khởi sắc rõ rệt, nên từ đầu tuần bản mệnh hãy cứ dành thời gian tập trung cho công việc hơn là lo chuyện vô ích. Dù những khoản thu phụ chưa tăng đáng kể nhưng chắc chắn khoản lương cứng từ công việc chính cũng như một vài kế hoạch tài chính an toàn sẽ giúp bản mệnh không phải lo lắng.

Trên phương diện tình cảm, mọi chuyện có thể cũng không mấy suôn sẻ như con giáp này mong muốn. Vì bản mệnh dành quá nhiều thời gian cho công việc, nên không thể tránh khỏi chuyện thiếu quan tâm tới nửa kia. Hãy cố gắng bù đắp cho đối phương ngay khi sắp xếp được thời gian.

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Sửu

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 31/10 đến 6/11/2022, tuổi Sửu phải rất trầy trật để vượt qua không ít sóng gió. Ngay đầu tuần đã có tác động xấu, có thể bị tiểu nhân gây khó dễ, cản đường vì muốn cướp đoạt công sức và vị trí hiện tại của bản mệnh.

Dù những vấn đề trong thời điểm này có thể khiến tuổi Sửu cảm thấy áp lực, chùn bước và thậm chí muốn bỏ cuộc nhưng hãy cứ tin rằng nỗ lực mình bỏ ra rồi sẽ được đền đáp xứng đáng. Chỉ cần bản mệnh cố gắng bung tỏa năng lượng và sức sáng tạo hết mình cho công việc, như vậy có thể thiết lập một bước đi dài, hóa giải bế tắc nhanh chóng.

Bù lại, tài lộc trong tuần có dấu hiệu vượng nhẹ. Con giáp này có kha khá cơ hội kiếm tiền sẽ ngay từ đầu tuần. Để nắm bắt được thời cơ bản mệnh cần quan sát cẩn thận tiến trình công việc. Đừng bỏ lỡ cơ hội để cải thiện cả nguồn thu chính lẫn nguồn thu phụ.

Vận trình tình cảm lại không được suôn sẻ. Không phải do có ai đó chen vào phá đám mà dường như là chính bản thân bản mệnh đang tự ti với những khuyết điểm của bản thân nên trở nên e dè, trốn tránh. Lời khuyên cho con giáp này là hãy tự tin lên và luôn nhớ là nửa kia đã đến bên bản mệnh vì cả những ưu điểm và khuyết điểm mà bản mệnh có.

Tuổi Dần

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp nói rằng, từ ngày 31/10 đến 6/11/2022, vận trình của tuổi Dần không được suôn sẻ. Con giáp này cần hết sức cẩn trọng thì mới có thể cải thiện được khó khăn hiện tại. Cũng bởi quá cương trực nên những kẻ tiểu nhân mới sinh lòng thù ghét. Bởi vậy bản mệnh hãy cẩn thận trong giao tiếp để không gặp phải thị phi.

Công danh sự nghiệp đang khá bấp bênh nên con giáp này khó có thể đạt được mục tiêu như đã đề ra. Lúc này tuổi Dần càng phải dồn sức, cố gắng nhiều hơn nữa thì đến giữa tuần vận trình mới có dấu hiệu chuyển biến.

Tài lộc trong tuần còn có dấu hiệu sa sút, con giáp này phải cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định những việc gì liên quan tới tiền bạc. Đừng vội nản chí vì cơ hội sẽ đến khi bản mệnh có sự chuẩn bị kỹ càng hơn, đó là lúc tuổi Dần sẽ tìm lại được vận may tài lộc cho mình.

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ của hai người không có nhiều biến động, cả hai vẫn giữ được sự bình ổn như trước đó. Nhưng vì không có nhiều thời gian dành cho tình yêu nên đôi lúc đối phương cũng cảm thấy cô đơn, chỉ cần bản mệnh cân đối thời gian một chút thì đôi bên đều vẹn toàn.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho hay, từ ngày 31/10 đến 6/11/2022, tuổi Mão có cơ hội để theo đuổi mục tiêu và lý tưởng đã đặt ra. Nếu như trước đó bản mệnh từng phải tạm gác ước mơ sang một bên vì hoàn cảnh thực tế không cho phép, thì hiện tại, sẽ có thêm dũng khí để hoàn thành kế hoạch dang dở.

Điều mà tuổi Mão cần ghi nhớ lúc này là hãy cứ thật sự tự tin và mạnh dạn hơn. Nếu gặp khó khăn, đừng ngại cầu viện những người bên cạnh, họ sẽ chẳng ngần ngại và sẵn sàng ra tay giúp đỡ bản mệnh ngay thôi, cũng như cách mà bản mệnh vẫn luôn nhiệt tình giúp đỡ tất cả mọi người.

Tuy nhiên, con giáp này lại không được may mắn lắm về chuyện tiền bạc. Thậm chí, tuần này bản mệnh còn phải vay mượn một chút mới đủ tiêu xài. Thời gian này, tuổi Mão nên thực hiện chính sách thắt lưng buộc bụng, tập trung tiết kiệm và tạm rời ra những cuộc nhậu nhẹt và hội họp một chút.

Vận trình tình cảm đang có nhiều điểm sáng. Mọi chuyện dường như khả quan hơn, mối quan hệ của hai người vẫn đang tiếp tục phát triển thuận lợi. Bản mệnh đừng ngại bày tỏ cảm xúc của mình cho nửa kia biết để tăng thêm những điều ngọt ngào cho mối quan hệ của mình.

Tuổi Thìn

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp chỉ ra rằng, từ ngày 31/10 đến 6/11/2022, tài lộc của tuổi Thìn khá bấp bênh, dễ hao tổn. Tiền vào chẳng thấy mà chỉ thấy tiền ra, con giáp này có thể phải bỏ tiền túi ra giải quyết rất nhiều vấn đề bất ngờ. Các kế hoạch đầu tư kinh doanh cũng rất dễ đứt gánh ở thời điểm này.

Tuy nhiên may mắn là công việc chính vẫn đảm bảo cho con giáp này có nguồn thu ổn định đủ chi tiêu cho cuộc sống thường ngày. Tuổi Thìn phát huy được những tiềm lực sẵn có bên trong mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Công việc khá bận rộn nên cuối tuần bản mệnh nên dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn và tái tạo lại năng lượng cho tuần tiếp theo. Chỉ khi đảm bảo sức khỏe ổn định, bản mệnh mới có cơ hội để theo đuổi những mục tiêu mình mong muốn, nhanh chóng cải thiện chất lượng cuộc sống.

Vận trình tình cảm đang có dấu hiệu bị nguội lạnh. Mâu thuẫn liên tiếp xảy ra làm con giáp này và đối phương dần cảm thấy mệt mỏi và muốn cho nhau lối đi riêng. Hãy cân nhắc thật kĩ những quyết định mà bản mệnh định đưa ra trong thời gian này để không phải nói hối tiếc về sau.

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng, từ ngày 31/10 đến 6/11/2022, tuổi Tỵ gặp không ít thách thức trên nhiều phương diện. Trước hết là tài chính khá bất ổn. Con giáp này có thể sẽ mất một khoản tiền không nhỏ nếu muốn được việc. Nhưng nếu việc chi tiền là cần thiết thì đừng quá so đo làm gì.

Công việc của con giáp này cũng đối mặt với những trắc trở khó lường. Rất có thể ngay từ đầu tuần bản mệnh đã gặp phải không ít sự cố, hãy thận trọng và khắc phục sớm nhất trước khi mọi thứ tuột khỏi tầm kiểm soát của mình.

Mặt khác, tuổi Tỵ cũng cần phải cẩn thận với những kẻ tiểu nhân đang nhăm nhe hất bản mệnh khỏi vị trí vốn có. Nhìn chung, những ngày tới sẽ chẳng thảnh thơi chút nào với con giáp này, bởi sẽ phải chạy ngược chạy xuôi để giải quyết công việc.

Trên phương diện tình cảm, đôi khi sự nhập nhằng về công tư cũng làm cho bản mệnh và nửa kia dễ nảy sinh mâu thuẫn. Con giáp này nên bình tĩnh và suy nghĩ thật kỹ trước khi mở lời trách móc đối phương. Vì tâm trạng của bản mệnh đang khá nhạy cảm nên hãy hạn chế tối đa việc áp đặt cảm xúc của mình lên người khác.

Tuổi Ngọ

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 31/10 đến 6/11/2022, công việc của tuổi Ngọ không được suôn sẻ, mọi thứ gần như tuột khỏi tầm kiểm soát. Không chỉ chịu tác động từ nguyên nhân khách quan như đồng nghiệp gây khó dễ, tiểu nhân rình rập, con giáp này còn gặp vấn đề từ chính bản thân khi thiếu đi sự tập trung cần thiết.

Để khắc phục khó khăn hiện tại, điều đầu tiên bản mệnh cần làm là hãy chấn chỉnh lại thái độ của bản thân để không gây ra thêm bất cứ rắc rối nào nữa. Sau đó mới tìm cách để giải quyết những tác nhân gây khó dễ từ bên ngoài.

Thực tế là đường tài lộc của tuổi Ngọ cũng có một vài tín hiệu khả quan trong tuần này nhưng mọi thứ còn khá non nớt, có thể trở thành công cốc bất cứ lúc nào nếu bản mệnh không tiếp tục nỗ lực. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, hãy chắc chắn rằng bản mệnh không cho phép bản thân được chủ quan.

Bù lại, tuổi Ngọ không phải bận tâm quá nhiều về chuyện tình cảm khi mọi thứ đang diễn ra hết sức êm đềm. Mặc dù thời gian con giáp này và đối phương dành cho nhau không nhiều nhưng may mắn là đối phương luôn thông cảm và thấu hiểu, chẳng bao giờ hờn giận hay trách móc nên tình yêu vẫn luôn được vững bền.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng, từ ngày 31/10 đến 6/11/2022, về mặt công việc, tuổi Mùi không phải lo lắng quá nhiều. Tuy bản mệnh vẫn phải xử lý những vấn đề phát sinh nhưng chúng hoàn toàn không thể làm khó cho bản mệnh. Ngoài ra, bản mệnh hãy coi rằng đây cũng chính là cơ hội để thể hiện năng lực của mình và là bước đệm cần thiết để tiến xa hơn trong tương lai.

Đường tài lộc cũng báo hiệu những tín hiệu tích cực trong tuần này cho tuổi Mùi về mặt tài chính. Bởi vậy mà bản mệnh hoàn toàn có thể tận dụng thời cơ để mạo hiểm đầu tư thêm một chút. Khả năng thành công sẽ khá cao.

Đặc biệt, tuần này đường tình duyên của tuổi Mùi khá vượng, có lợi cho cả người độc thân lẫn người đã có gia đình. Người độc thân đứng trước cơ hội tìm cho mình một nửa yêu thương. Nhưng muốn làm được điều đó, bản mệnh sẽ cần năng tham gia các hoạt động xã hội nhiều hơn, chủ động mối quan hệ.

Với người đã có gia đình, mối quan hệ vợ chồng vẫn rất khăng khít. Cả hai đều biết cách nhường nhịn lẫn nhau để gìn giữ hạnh phúc, nhờ vậy mà không khí trong nhà luôn đầm ấm và vui vẻ. Gia đình thuận hòa cũng tạo động lực để mệnh chủ yên tâm theo đuổi những điều mình muốn.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng, từ ngày 31/10 đến 6/11/2022, tuổi Thân khó có thể mong an nhàn. Con giáp này sẽ phải tất bật ngược xuôi để lo công chuyện. Sự chủ động sẽ mang đến cho bản mệnh may mắn ở thời điểm này nên hãy thẳng thắn đối mặt và giải quyết dứt khoát để tránh đêm dài lắm mộng.

Hãy tin rằng nỗ lực bản mệnh bỏ ra đều sẽ được ghi nhận xứng đáng. Dù cấp trên không tỏ thái độ quá rõ ràng nhưng chắc chắn đều nắm rõ tình hình và đánh giá bản mệnh đúng năng lực. Việc của con giáp này là hãy làm việc một cách nghiêm túc và có trách nhiệm, sớm muộn gì cũng nhận về quả ngọt.

Tài lộc ở tuần mới không tăng cũng không giảm rõ rệt. Đây là trạng thái không tồi nên đừng quá sốt ruột. Các kế hoạch đầu tư kinh doanh đều cần thời gian thì mới biết bản mệnh có đang đi đúng đường hay không, nên hãy kiên nhẫn đợi câu trả lời.

Vận trình tình cảm của tuổi Thân lại không có nhiều tiến triển, mối quan hệ được giữ ở mức ổn định. Con giáp này đừng lầm lẫn sự ổn định với sự nhàm chán. Còn nếu bản mệnh muốn có chút gì đột phá, hãy tự mình chủ động tạo ra một chút gì lãng mạn.

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng, từ ngày 31/10 đến 6/11/2022, vận trình của tuổi Dậu đang khá tốt, mọi việc tiến triển đúng như kế hoạch, nhất là thời điểm đầu tuần vô cùng tươi sáng. Đây là lúc con giáp này cần nhanh chóng tận dụng. Hãy làm theo quyết tâm, ý chí của mình để có thể đạt được mục tiêu.

Tuy nhiên, bản mệnh cũng không nên vì thấy vận may đang đứng về phía mình mà sinh ra chủ quan. Mọi thứ đều phải được tiến hành đúng quy trình và cẩn thận thì mới có thể hạn chế tối đa sai sót nửa chừng. Đừng để công sức bấy lâu của mình đổ sông đổ biển vì một phút bất cẩn.

Vận trình tài lộc từ giữa tuần trở đi mới dồi dào, người kinh doanh lẫn người làm công ăn lương đều phát tài phát lộc khi có tài tinh chiếu mệnh. Nếu con giáp này có ý định đầu tư hay mở rộng kinh doanh thì nên bắt tay vào thời điểm này, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn.

Vận trình tình cảm do chịu ảnh hưởng từ vận khí nên chưa có nhiều khởi sắc rõ ràng như mong đợi của bản thân. Tuy nhiên, bản mệnh đừng quá lo lắng, duyên sẽ đến khi mọi thứ chín muồi. Trước hết hãy tập trung hoàn thiện bản thân trước đã.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng, từ ngày 31/10 đến 6/11/2022, vận khí không ổn định sẽ tác động không nhỏ lên các kế hoạch mà tuổi Tuất đang theo đuổi. Con giáp này có thể sẽ vì những vấn đề bất ngờ phát sinh mà không kịp trở tay, tốn nhiều công sức và thời gian để tìm cách khắc phục.

Nhưng thật may mắn vì bản mệnh luôn chứng tỏ được mình là một người đa tài, có khả năng xử lý nhiều việc khác nhau. Con giáp này có đủ sự bình tĩnh để tìm xem vấn đề phát sinh từ đâu, tập trung vào nút thắt đó và tháo gỡ lần lượt. Nhờ vậy, vận trình sẽ sớm chuyển nguy thành an, phá vỡ thế bế tắc một cách xuất sắc.

Phương diện tài lộc vượng sắc là điểm sáng trong tuần này của tuổi Tuất. Con giáp này được tài tinh trợ lực, tìm ra được con đường đúng hướng để đón lấy cơ hội kiếm tiền cho mình. Tuy nhiên, nên nhanh chóng tiến hành vào đầu tuần thì sẽ gặp nhiều điều may mắn hơn.

Vận trình tình duyên giữa con giáp này và nửa kia cũng gặp trắc trở. Đôi bên có những hiểu lầm sâu sắc do không dành thời gian chia sẻ, tâm sự với nhau. Dù mệnh chủ đã dành nhiều tình cảm cho đối phương nhưng duyên phận lận đận, muốn hạnh phúc bên nhau thì cả hai sẽ phải quyết tâm vượt qua nhiều thử thách.

Tuổi Hợi

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 31/10 đến 6/11/2022, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Hợi khá ổn định. Con giáp này đang làm chủ được công việc và thời gian nên sắp xếp nhiệm vụ rất ổn thỏa. Mọi thứ diễn ra một cách tuần tự, bản mệnh cũng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tuy nhiên, thời gian đầu tuần dễ mất tiền nên tuổi Hợi cần chú ý để không đặt niềm tin lầm chỗ, tới lúc hối hận vì tiền mất tật mang cũng không thay đổi được gì. Cuối tuần vài khí vượng hơn một chút, nguồn thu nhập có dấu hiệu chuyển biến tích cực, con giáp này cần phải nhanh chóng nắm bắt.

Trên phương diện tình cảm, đào hoa chiếu mệnh, đây sẽ là một tuần hứa hẹn có nhiều trải nghiệm thú vị với tuổi Hợi. Đường tình duyên thắm sắc, vận đào hoa nở rộ, người đã có gia đình đón thêm nhiều tin vui, cuộc sống vợ chồng cũng an ủi nhiều cho con giáp này sau những tủi hờn trước đó.

Nếu còn độc thân, con giáp này chỉ cần mở lòng thôi là sẽ có không ít người theo đuổi. Con giáp này nên tranh thủ cát khí vượng, chủ động hơn trong các mối quan hệ xã giao, một nửa của tuổi Hợi rất có thể sẽ đến từ các mối quan hệ đó. Tình yêu luôn đến vào lúc rất bất ngờ, nhất là khi chúng ta không quá kỳ vọng hay trông đợi vào nó.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình/Năng lượng mới
Tin cùng chuyên mục