#Tử vi 12 con giáp

Tuần mới (13/3 - 19/3/2023): 4 con giáp may mắn hiện rõ lên mặt, giàu to

Tuần mới 13/3 - 19/3/2023, khi vận thế khởi sắc, khi phong sinh thủy khởi mà bốn con giáp bội phần may mắn, hanh thông.

12/03/2023 17:00

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Thìn là người rất giỏi trong việc kiềm chế cảm xúc và hành động của bản thân nên rất khéo léo trong giao tiếp do đó mọi việc trong cuộc sống của con giáp này thường rất suôn sẻ.

Nội dung chú thích ảnh

Từ ngày 13/3 - 19/3/2023, do được Thần Phật phù hộ nên công việc thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp ngày càng mở rộng, tài vận cũng lên cao như diều gặp gió, tiền bạc từ khắp nơi liên tiếp chảy vào túi con giáp này, thu nhập tăng lên gấp ba, gấp bốn. Người tuổi Thìn không còn phải đau đầu vì tiền nữa.

Nội dung chú thích ảnh

Thời gian trước đây mặc dù người tuổi Mùi rất cố gắng trong việc kiếm tiền nhưng mọi nỗ lực đều không đem lại kết quả như ý muốn.

Nội dung chú thích ảnh

Từ ngày 13/3 - 19/3/2023, do có tài tinh nhập mệnh, cát tinh soi chiếu nên tài vận khởi sắc. Người tuổi Mùi làm đâu thắng đó, đi đến đâu cũng được quý nhân trợ giúp đem lại những cơ hội phát tài quý báu.

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Thân hoạt bát, cởi mở, nhiệt tình hài hước, thường đem lại niềm vui và lan tỏa năng lương tích cực đến mọi người.

Nội dung chú thích ảnh

Từ ngày 13/3 - 19/3/2023, vận quý nhân hưng phát nên sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng, đạt được những thành công khiến người khác ngưỡng mộ và cũng rất nhẹ nhàng trong việc tăng thêm thu nhập.

Nội dung chú thích ảnh

Vận thế của người tuổi Dậu từ 13/3 - 19/3/2023, suôn sẻ, đặc biệt là về tài vận. Do có phúc tinh nhập mệnh, tài tinh phù hộ nên sẽ có cơ hội tăng chức tăng lương, công thành danh toại, tài chính dư dả, tiền bạc rủng rỉnh và con giáp này không còn phải đau đầu vì tiền nữa. 

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Theo Khanh Châu (Theo Sohu)/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều