Tuần mới 18/11 - 24/11 của 12 cung Hoàng đạo: Xử Nữ được cấp trên coi trọng, Song Ngư có quá nhiều người để ý

Horoscope tuần mới trao cho cung Hoàng đạo Xử Nữ cơ hội để khẳng định bản thân...

17/11/2019 19:00

Bạch Dương - Học từ 'quý nhân'

Được 'quý nhân' giúp giải vây những lúc cấp bách nên cung Hoàng đạo Bạch Dương xem như may mắn. An toàn rồi, bạn hãy tiếp tục học hỏi kinh nghiệm và lắng nghe những lời khuyên quý báu từ người đó. Sau này bạn phải tự mình giải quyết chứ không thể lúc nào cũng có người giúp đỡ. Nửa đầu của tuần công việc khá dồn dập nhưng càng về cuối tuần cuộc sống của bạn càng thong thả êm ái hơn.

Kim Ngưu - 'Yêu từ cái nhìn đầu tiên'

Horoscope tuần mới cho biết cung Hoàng đạo Kim Ngưu càng về cuối tuần càng may mắn. Khả năng giao tiếp tốt giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc. Chuyện tình cảm hết sức thuận lợi. Nếu còn độc thân, bạn sẽ dễ dàng gặp được người phù hợp với mình, thậm chí hai người còn có thể 'yêu từ cái nhìn đầu tiên'. Tài chính có dấu hiệu chuyển biến nhưng bạn đừng chủ quan mà cần chi tiêu có kế hoạch.

Song Tử - Kiên trì với đam mê

Cung Hoàng đạo Song Tử hăng hái và nhiệt tình trong mọi việc. Bạn sẽ tiếp tục theo đuổi những giấc mơ của mình, kiên trì với đam mê và phấn đấu không ngừng. Bạn càng tự tin lại càng thu hút người khác phái. Tuy nhiên cái gì quá cũng không tốt. Sự tự tin của bạn có thể biểu hiện thành coi thường người khác nếu bản thân lơ là. Tài chính không nhiều biến động nên bạn không cần lo lắng.

Cự Giải - Học cách buông bỏ

Cự Giải cần buông bỏ những điều thừa thãi không còn phù hợp thì mới có thể sống vui. Công việc cũng vậy: nếu cứ ôm đồm thì mọi thứ đều dở dang còn bạn lại mệt mỏi. Có lẽ ngay từ đầu tuần, cung Hoàng đạo này nên sắp xếp kế hoạch làm việc thật khoa học. Trong mọi chuyện, bạn có năng lực chẳng kém ai, tấm lòng trong sáng nhưng lại thiếu một chút quyết đoán và dứt khoát.

Sư Tử - Thuyết phục mọi người

Cung Hoàng đạo Sư Tử sẽ có nhiều việc cần xử lý. Ở nơi làm việc, bạn sẽ phải cố gắng hết sức để thuyết phục mọi người ủng hộ mình. Điều đáng khen ngợi nhất ở Sư Tử đó là bạn chăm chỉ rèn luyện thể chất, biết cách cân bằng giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi nên sức khỏe rất tốt. Hiện tại là giai đoạn nước rút để tiến tới thành công nên bạn tuyệt đối đừng chủ quan.

Xử Nữ - Cấp trên coi trọng

Horoscope tuần mới trao cho cung Hoàng đạo Xử Nữ cơ hội để khẳng định bản thân. Bạn làm việc gì cũng sẽ đạt được kết quả xuất sắc. Những ý kiến và đề xuất vào hôm nay dự là sẽ khiến nhiều người phải nhìn cung Hoàng đạo này bằng con mắt kính nể. Cấp trên cũng coi trọng Xử Nữ hơn. Chỉ có điều bạn đừng để bản thân ngủ quên trong chiến thắng mà hãy tiếp tục cố gắng nhé!

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thiên Bình - Đừng quá cố chấp

Dù làm gì với ai thì cung Hoàng đạo Thiên Bình cũng đừng nên quá cố chấp kẻo bản thân mệt mỏi thiệt thòi. Cố gắng đến cùng là tốt nhưng bạn cũng phải học cách buông bỏ khi cần thiết. Cấp trên dường như đang để ý nhiều đến bạn nên hãy làm việc thật cẩn thận. Cung Hoàng đạo này sở hữu nhiều ưu điểm nên dễ dàng được mọi người yêu mến. Phương diện tình cảm trong tuần tươi sáng hơn rất nhiều.

Bọ Cạp - Học cách nhường nhịn

Cung Hoàng đạo Bọ Cạp nên nhường nhịn người khác một chút dù là trong công việc, gia đình hay tình yêu. Hãy tâm niệm rằng bạn đang lấy tiến làm lùi, đừng nên lúc nào cũng muốn thắng người khác. Nếu đã có người thương, giai đoạn này tâm trạng bạn có chút rối loạn, không thiết tha yêu đương. Có lẽ hai bạn nên cho nhau không gian riêng tư để bình tĩnh lại và suy nghĩ thấu đáo về mối quan hệ chung.

Nhân Mã - Thu lợi từ nhiều nguồn

Cung Hoàng đạo Nhân Mã có thể vì chủ quan mà bỏ qua lời khuyên nhủ chân thành của mọi người. Kết quả là bạn mắc phải không ít sai lầm rồi lại phải tự mình giải quyết hậu quả. Nếu sớm nhận thức được, bạn hãy khiêm nhường một chút, đồng thời chịu khó quan sát và lắng nghe hơn. Tình hình tài chính tuần này khá tốt. Nhân Mã kiếm được lợi nhuận từ nhiều nguồn khác nhau.

Ma Kết - Cố gắng đến cùng

Ma Kết dốc sức nâng cao hiệu suất làm việc nhưng kết quả không như mong đợi. Bạn đừng vội nản lòng mà hãy cố gắng hơn. Chỉ cần tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm là sẽ có ngày bạn đạt được thành tựu. Một số Ma Kết có xu hướng chi ra khoản tiền không nhỏ để tặng quà cho bạn bè hoặc đồng nghiệp, cấp trên. Tiền bạc kiếm được không dễ nên bạn hãy suy tính thật kỹ trước khi mở ví.

Bảo Bình - Chú ý nghỉ ngơi

Bảo Bình nỗ lực hết sức nên công việc thu được kết quả khả quan. Dù vậy bạn cần dành thời gian nghỉ ngơi để tránh sức khỏe bị tàn phá. Đối với chuyện tình cảm, giai đoạn này bạn có hơi ích kỷ, muốn can thiệp và kiểm soát người kia. Biểu hiện này không giống với tính cách của Bảo Bình từ xưa đến nay. Tuy nhiên có lẽ chỉ là bạn đang bất ổn một chút thôi, bạn sẽ sớm bình tĩnh lại.

Song Ngư - Nhiều người theo đuổi

Trong tuần mới sẽ có nhiều khó khăn đòi hỏi cung Hoàng đạo Song Ngư phải tập trung toàn lực để giải quyết. Trước khi nghĩ đến việc nhờ người khác giúp đỡ, tốt nhất bạn hãy tự mình xoay xở để có được những trải nghiệm hữu ích. Một số Song Ngư cảm thấy mệt mỏi khi bị... quá nhiều người theo đuổi. Bạn không thể làm gì hơn ngoài chân thành nói cho người đó biết suy nghĩ, cảm xúc và nguyện vọng của mình.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Metta/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều