16 Typh và GONZO liên tục xuất hiện trên tạp chí Hiphop hàng đầu thế giới

Hai sản phẩm mới của 16 Typh và GONZO được trang HiphopDx dành những lời nhận xét tích cực.

17/08/2022 16:35

Tạp chí HiphopDx đã có bài viết về sản phẩm âm nhạc solo của 16 Typh: '16 Typh, rapper đến từ Việt Nam, trở lại với MV Million Dollar Boy, sản phẩm thứ 2 của anh ấy sau khi ra mắt tổ chức Hiphop lớn nhất Việt Nam - SpaceSpeakers'.

Nội dung chú thích ảnh

Bài viết về 16 Typh trên tạp chí về Hiphop đình đám HiphopDx.

Theo tạp chí này, MV Million Dollar Boy là sản phẩm kết hợp giữa âm nhạc và gu thời trang thời thượng, thu hút hàng nghìn lượt xem và bình luận. Trong MV, nam rapper sống hào nhoáng, được bao quanh bởi kim cương và nhiều trang sức đắt giá.

Trước đó, HiphopDx đã đưa tin 16 Typh và GONZO cùng góp mặt trong MV Luật rừng. HiphopDx giới thiệu 16 Typh là rapper gây chú ý trong cộng đồng rap Việt từ năm 2018, đã phát triển và trở thành một trong những nghệ sĩ thu hút lượng fan đông đảo. Về GONZO, HiphopDx nhận xét nam rapper đã có chỗ đứng vững chắc trong giới. Đầu năm nay, GONZO phát hành mixtape Gonz01.

Nội dung chú thích ảnh

GONZO và 16 Typh trên tạp chí.

MV Million Dollar Boy chính thức lên sóng vào tối 15/8. Đây là bản rap solo của 16 Typh, với sự hỗ trợ từ Touliver ở phần beat. Đạo diễn Thóc (Hillus) - người đứng sau MV BigCityBoi - giữ vai trò xây dựng kịch bản và thực hiện MV.

Nội dung chú thích ảnh

16 Typh trong MV mới ra mắt

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Được biết, HiphopDx là tạp chí Hiphop thuộc top đầu tại thị trường quốc tế với lịch sử hơn 20 năm đồng hành cùng cộng đồng Hiphop thế giới. Đây cũng là đơn vị báo chí đã tổ chức lễ trao giải danh giá, vinh danh nhiều ngôi sao hàng đầu thị trường như Kendrick Lamar, J. Cole, The Weeknd, Jay-Z, Drake…

Theo HG/vtc news
Tin cùng chuyên mục