Hình ảnh, video chưa phát sóng bị cắt ghép lộ ra ngoài, Mạnh Quỳnh liền lên tiếng

Tiết mục của Mạnh Quỳnh đã bị một số khán giả quay lén và đưa lên mạng khiến nam ca sĩ phải lên tiếng.

23/01/2022 12:18

Trong chương trình Paris By Night số 132 đã có những màn trình diễn xúc động để tưởng nhớ đến cố ca sĩ Phi Nhung. Được biết, con gái ruột và con gái nuôi của Phi Nhung sẽ hát trong chương trình này. Mạnh Quỳnh cũng có phần trình diễn liên quan đến Phi Nhung.

Mới đây, Mạnh Quỳnh phải lên tiếng khi một số khán giả đã cắt ghép hình ảnh, video tiết mục của Mạnh Quỳnh tại Paris By Night số 132 để phát sóng trên mạng xã hội.

Mạnh Quỳnh có tiết mục tưởng nhớ đến Phi Nhung tại Paris By Night số 132.

Trên trang cá nhân, Mạnh Quỳnh viết: 'Xin nhắn nhủ nhẹ nhàng cùng khán thính giả Phi Nhung Mạnh Quỳnh. Nếu đã thương thì thương cho trót, xin đừng cắt ghép hình ảnh, audio hay video tiết mục của Quỳnh trên PBN 132 vừa mới công chiếu đêm qua!

Quỳnh biết mọi người thương nên muốn chia sẻ hình ảnh kỷ niệm này nhưng vô tình làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến nhà sản xuất. Bao nhiêu công sức, tiền của và nhiều yếu tố để có được sản phẩm Xuân giá trị như thế này nhất là trong hoàn cảnh hiện tại!

Vui lòng giúp Quỳnh tháo gỡ hoặc ngăn chặn những trang mạng vô tâm đăng tải những hình ảnh của Phi Nhung Mạnh Quỳnh nói riêng và cho cả các tiết mục khác trong PBN 132 nhé! Cảm ơn nhiều và trân trọng những tình cảm mà quý khán giả dành cho Phi Nhung Mạnh Quỳnh và PBN. Kính chúc muôn nhà cuối tuần an lành,hạnh phúc và nhiều sức khoẻ. Mến. Mạnh Quỳnh'.

Mạnh Quỳnh xin fans đừng cắt ghép hình ảnh, video phần trình diễn của anh để đăng lên mạng xã hội.

Theo Thùy Dương/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục