#Tranh cãi xoay quanh MV There's No One At All của Sơn Tùng M-TP

Nhìn lại những lần Sơn Tùng bắn tiếng Anh như gió, năng khiếu rồi chứ không phải tài năng mới khai quật đâu

Ca khúc mới của Sơn Tùng có tên There's No One At All được nam ca sĩ khẳng định hát hoàn toàn bằng tiếng Anh khiến fan bất ngờ, nhưng không phải Sơn Tùng lựa scandal tình tay ba để ở nhà cày tiếng Anh đâu mà Tùng đã siêu tiếng Anh từ lâu rồi nhé...

28/04/2022 15:30

Nội dung chú thích ảnh

Sơn Tùng và huyền thoại âm nhạc Mỹ

Chắc fan còn nhớ vài năm trước Sơn Tùng đã tạo ra 1 cơn địa chấn trong làng nhạc Việt khi ra MV Hãy trao cho anh song ca với huyền thoại âm nhạc Mỹ Snoop Dogg được chính Snoop Dogg lăng xê trên trang cá nhân.

Mặc dù Tùng hát hoàn toàn bằng tiếng Việt nhưng chắc chắn là Tùng đã phải giao tiếp rất nhiều bằng tiếng Anh vì Tùng sang tận Mỹ quay MV mà.

Sau đó, Sơn Tùng làm khán giả thế giới bất ngờ với màn xuất hiện trên sân khấu Viral Fast Asia 2017. Sơn Tùng không chỉ giao lưu bằng tiếng Anh mà còn bắn vài đoạn lyrics tiếng Anh nuột không khác gì người nước ngoài. Khả năng nói tiếng Anh và trình diễn rất tự tin phần nào khiến Sky vô cùng tự hào.

Lần trở lại này đánh dấu một bước nhảy vọt khi Sơn Tùng quyết định sáng tác và biểu diễn 1 ca khúc hoàn toàn bằng tiếng Anh. Đây vừa là thử thách vừa thể hiện sự quyết tâm và nỗ lực của Sơn Tùng suốt thời gian qua với mục tiêu tiến công thị trường âm nhạc thế giới.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Mặc dù từng bị antifan cười nhạo vì phát âm sai từ tattoo và bị mỉa mai thích thể hiện nhưng Tùng không để tâm mà ra ngay MV kết hợp với Snoop Dogg. Ca khúc đã đạt hàng trăm triệu lượt views và khiến cho làng nhạc Việt như bừng tỉnh. Các nghệ sĩ bắt đầu tự tin hơn, tin rằng Việt Nam có thể phát triển âm nhạc vươn tầm thế giới.

Sơn Tùng đã cố gắng thử nhiều chất liệu nhạc trước đó, làm sao kết hợp giữa Đông Tây để vừa làm hài lòng fan Việt vừa thăm dò để Mỹ tiến. Trong thời gian đó, Tùng cũng luôn cố gắng rèn luyện tiếng Anh bất cứ khi nào có thể. Thành quả rõ nhất là khi mới đây, Tùng đã tự nói và tự dịch trong đoạn giới thiệu MV There's No One At All.

Nội dung chú thích ảnh

Tùng đã hoàn thiện bản thân, đảm nhận hầu hết các khâu từ sáng tác, producer và biểu diễn, giờ là hoàn chỉnh tiếng Anh nên fan cực kỳ mong chờ chàng trai sẽ nhanh chóng bước ra thế giới với ca khúc mới này.

Fan hạnh phúc khi nhìn thấy bước tiến nhảy vọt của sếp:

- Luôn tin tưởng vào tài năng của sếp

- Giỏi tiếng Anh quá sếp ơi!

- Sếp chiến quá

- Tiếng Anh mượt quá.

Theo FIZA/vtc news
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều