Amber (F(x)) nói gì khi bị chê 'không đủ tầm' đứng chung với Lisa (BlackPink)?

Chia sẻ thẳng thắn của Amber về Lisa khiến khán giả vô cùng chú ý.

16/09/2020 09:31

Mới đây, cộng đồng người yêu nhạc Kpop đang bàn tán xôn xao về một chủ đề liên quan đến 2 nữ rapper tài năng Amber (F(x)) và Lisa (BlackPink). Cụ thể, một chuyên trang tin tức đã đăng tải bài viết tổng hợp với chủ đề '14 rapper Kpop có thể khiến bạn mê mệt', Amber và Lisa đều góp mặt trong danh sách này. Thế nhưng ngay lập tức, một khán giả đã bày tỏ sự không hài lòng, cho rằng Amber vẫn chưa đủ 'trình' để được xuất hiện cùng Lisa trong danh sách này.

Amber (F(x)) nói gì khi bị chê 'không đủ tầm' đứng chung với Lisa (BlackPink)? 0

Tưởng chừng đây chỉ là một nhận xét từ anti-fan và sẽ chẳng ai quan tâm đến những lời này. Thế nhưng không lâu sau đó, Amber đã có động thái đáp trả nhận xét trên với nội dung: 'Tôi nghĩ tôi đồng ý với bạn. Lisa là một rapper tài năng, cô ấy có kỹ năng trình diễn vô cùng tuyệt vời, thần thái cũng rất thu hút nữa. Bản thân tôi chưa bao giờ tự nhận mình là một rapper chân chính, đó chỉ là vai trò tôi được giao khi ra mắt, và tôi chỉ biết làm nó một cách tốt nhất có thể. Sẵn nói luôn, tôi cũng rất yêu mến BlackPink'.

Amber (F(x)) nói gì khi bị chê 'không đủ tầm' đứng chung với Lisa (BlackPink)? 1

Chia sẻ đầy khéo léo của Amber ngay lập tức nhận được 'mưa lời khen' từ cộng đồng mạng. Đa số ý kiến đều cho rằng, việc Amber trả lời một cách khiêm nhường, mềm mỏng không chỉ khiến cho những người có ác cảm 'cạn lời' mà người hâm mộ BlackPink cũng phải nể phục.

Amber (F(x)) nói gì khi bị chê 'không đủ tầm' đứng chung với Lisa (BlackPink)? 2

Mặc dù không còn là một ngôi sao đình đám, thế nhưng Amber từ lâu đã được xem là nữ rapper cá tính bậc nhất Kpop. Đi ngược lại quy chuẩn của một nữ idol Kpop, Amber thật sự đã tạo được chỗ đứng vững vàng trong lòng khán giả và người hâm mộ với những sản phẩm âm nhạc đậm dấu ấn riêng.

Theo Đậu Đậu/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều