Bảo Anh giành hàng loạt Top 1 trên BXH nhạc số với EP 'Không biết nên vui hay buồn' 

Trở lại với sở trường ballad, sản phẩm mới nhất của Bảo Anh đạt được nhiều thành tích trên các bảng xếp hạng âm nhạc nhạc số.

25/05/2023 18:48

google_Tiin.vn

EP với 4 ca khúc ballad sáng tác bởi Kai Đinh mà Bảo Anh vừa ra mắt gây ấn tượng với khán giả nhờ giai điệu nhẹ nhàng và giọng ca đầy cảm xúc. Sau 72h giờ, EP 'Không biết nên vui hay buồn' đã giành vị trí No.1 trên BXH dành cho album/EP của Apple Music và cả iTunes Việt Nam. 

Đồng thời, cả 4 ca khúc thuộc EP là 'Cô ấy của anh ấy', 'Không biết nên vui hay buồn', '20 25 30' và 'Favorite liar' cũng lần lượt giành 4 vị trí đầu bảng tại BXH dành cho bài hát của iTunes. MV 'Cô ấy của anh ấy' đang giữ vị trí Top 3 Trending Music tại YouTube Việt Nam. 

Nội dung chú thích ảnh

Thành tích MV mới của Bảo Anh

Trên TikTok Trending, 'Cô ấy của anh ấy' giành vị trí No.1, với hàng nghìn lượt sử dụng giai điệu của ca khúc từ cộng đồng mạng.

Nội dung chú thích ảnh

MV được quay hình tại Phú Yên, với những khoảnh khắc đẹp lãng mạn, mộng mơ do ê-kíp đến từ Hàn Quốc thực hiện. Bảo Anh cũng có màn diễn xuất nhập tâm để khắc họa hình ảnh một cô gái đầy suy tư và nỗi buồn khi không thể thổ lộ tình cảm với chàng trai mình yêu mến. 

Câu chuyện của MV xoay quanh hai người bạn thân từ thời niên thiếu, nhân vật nữ do Bảo Anh thủ vai âm thầm dành tình cảm cho cậu bạn (Mạc Trung Kiên) nhưng chưa một lần dám ngỏ lời. Luôn đồng hành cùng nhau trong suốt những năm tháng tuổi trẻ, với cô gái, cậu là người cô từng yêu bằng những gì thuần khiết nhất. Dù vậy, điều trớ trêu là trái tim của cậu bạn lại loạn nhịp vì một cô gái khác và cậu cũng vô tư chưa bao giờ nhận ra tình cảm của cô bạn thân. 

Nội dung chú thích ảnh

Vì không hề hay biết tình cảm mà cô bạn dành cho mình, anh chàng đã nhờ cô bạn viết hộ một lá thư tỏ tình để anh gửi người con gái kia. Cô bạn vẫn nhận lời và âm thầm cất giữ tình cảm riêng, nên xuyên suốt MV, cô thể hiện ánh mắt đầy tâm tư mỗi khi ở bên người bạn thân. Cuối cùng, cô trao lá thư trong tâm trạng đầy mâu thuẫn, để rồi khi muốn dùng chút dũng khí còn sót lại để tỏ tình thì đã không kịp. 

 

MV Cô ấy của anh ấy

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục