Bảo Anh khẳng định không tham gia 'Street Dance Vietnam' vì muốn nổi tiếng, lý do nữ ca sĩ đưa ra là gì?

Trái với 3 đội trưởng ít nhiều thuyết phục được công chúng với khả năng vũ đạo của mình, nhiều netizens nhận xét Bảo Anh trông như... một 'cái bóng' tại 'Street Dance Vietnam'.

11/05/2022 15:48

Mới đây (sáng 11/5), Bảo Anh đã gây chú ý vì một động thái trên mạng xã hội. Nữ ca sĩ bất ngờ có một chia sẻ ngắn trên trang cá nhân về cuộc thi Street Dance Vietnam mà cô đang tham gia với vai trò Đội trưởng.

Cụ thể, cô cho biết: 'Tôi hiếm khi tham gia game show giải trí vì tôi thấy nó chẳng liên quan gì đến tính cách hay đam mê của mình cả', đồng thời, nữ ca sĩ còn nhấn mạnh việc 'không làm mọi cách chỉ để nổi tiếng hơn'

Mặt khác, khi nhắc riêng đến Street Dance, Bảo Anh cho biết, cô tham gia vì bản thân rất hâm mộ các dancer đường phố, và gameshow này có nhiều thứ hơn chứ không đơn thuần là một chương trình giải trí.

Nội dung chú thích ảnh

Đăng tải vào đúng thời điểm đang xảy ra tranh cãi về khả năng vũ đạo của mình, động thái từ Bảo Anh nhận được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ chương trình.

Không ít netizens vẫn chưa thể tin tưởng được khả năng nhảy của Bảo Anh kể từ khi bắt đầu công bố chương trình cho đến tập phát sóng mới nhất.

Nội dung chú thích ảnh

Đỉnh điểm là trong trận cypher tập 3, công chúng đã có thể thấy khoảng cách giữa Bảo Anh với 2 captain Kay Trần - Chi Pu xa đến mức nào, chứ khoan nói đến Trọng Hiếu. Các vị cố vấn Dodo Nguyễn, Việt Max, Mai Tinh Vi,... đã gửi đến Chi Pu và Kay Trần nhiều lời khen trong khi Bảo Anh lại không nhận được lời nhận xét nào cũng chứng minh điều này.

Động thái mới nhất của Bảo Anh giữa lúc dư luận đang có cái nhìn chưa tốt về vị trí của cô tại Street Dance Vietnam rất có thể sẽ làm thổi bùng lên nhiều tranh cãi. Vẫn còn một chặng đường dài, mong Bảo Anh không nản chí, tiếp tục cố gắng để có thể chứng minh khả năng của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Theo Xoee/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều