'Bộ đôi văn học' Đen - Hoàng Thùy Linh lần đầu diễn live 'Gieo quẻ'

'Nhập gia tùy tục' khi đến Tây Nguyên, Đen mặc áo thổ cẩm, rap chay ca khúc mới trước hàng chục nghìn khán giả, màn kết hợp có một không hai với Hoàng Thùy Linh tại sân khấu Happy Bee 11 khiến người theo dõi online cũng không thể ngồi yên.

11/05/2022 11:24

Vào đêm 10/5, show diễn đình đám này đã 'chốt hạ' điểm cuối hành trình của mình tại Tây Nguyên, thu hút đông đảo sinh viên, học sinh tham gia với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi đình đám: Rapper Đen, Hoàng Thùy Linh, Đức Phúc, Nhóm Chillies, DJ Mie, Hồng Thanh, MC Hoàng Rapper. 

Trong đó, tâm điểm đêm nhạc là màn kết hợp ngẫu hứng giữa ĐenHoàng Thùy Linh trong tiết mục 'Gieo quẻ'.

Nội dung chú thích ảnh

Xuất hiện bất ngờ trong trang phục áo thổ cẩm đậm chất cao nguyên, Đen đã khiến khán giả phát cuồng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Đây cũng là lần đầu tiên bộ đôi vốn làm mưa làm gió cộng đồng học sinh THPT bằng vũ trụ văn học của mình trình diễn cùng nhau trên sân khấu. 

Nội dung chú thích ảnh

Hoàng Thùy Linh – Đen trên sân khấu Happy Bee 11

Màn kết hợp này đã tạo ra hiệu ứng bùng nổ với cộng đồng mạng ngay trong đêm diễn và cả các phần shortcut được chia sẻ sau đó.

Nội dung chú thích ảnh

'Đợi lâu quá cuối cùng anh chị cũng diễn', 'đẹp đôi quá thôi', 'năm nay đề Văn ra vào bài nào, soi kỹ Gieo quẻ là ra nha các cậu', hàng loạt bình luận rôm rả trên fanpage chương trình cũng như các trang cộng đồng đã cho thấy sức nóng không thể cưỡng lại của bộ đôi

Đen cũng chiều lòng fan hết mức khi rap chay một đoạn ca khúc cổ vũ SEA Game Đi trong mùa hè mà anh chàng vừa ra mắt với nhạc sĩ Trần Tiến.

Không dừng lại ở đó, trong đêm diễn cuối cùng của chuỗi sự kiện này, Đen đã dành tặng các bạn trẻ cao nguyên một bất ngờ khi song ca cùng thầy Hiệu trưởng và Giám đốc trường ca khúc 'Lối nhỏ'. 

Nội dung chú thích ảnh

Anh cũng nhắn nhủ khán giả rất tình cảm: 'Các bạn - những đứa con của cao nguyên đón nắng lên, học trường học thú vị và vui, phải lớn lên mạnh mẽ và sớm kiếm nhiều tiền nhé'.

Nội dung chú thích ảnh

Đen Vâu song ca 'Lối nhỏ' cùng 2 thầy giáo.

Cùng với màn trình diễn thăng hoa của Đen và Hoàng Thùy Linh, show diễn tại Tây Nguyên cũng chứng kiến sự bùng nổ của Chillies, Đức Phúc, DJ Mie và Hồng Thanh và được dẫn dắt bởi MC Hoàng Rapper. Không hề thua kém các ngôi sao, các tiết mục của trường cũng gây ấn tượng, đặc biệt là phần trình diễn mashup đàn T’Rưng rất điệu nghệ. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Đức Phúc...

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

DJ Mie và Hồng Thanh...

Nội dung chú thích ảnh

Và Chillies đều bùng nổ trên sân khấu

Theo Xoee/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều