Bảo Anh là nữ nghệ sĩ tiếp theo được gọi tên trong chiến dịch EQUAL của Spotify

Hình ảnh ca sĩ Bảo Anh xuất hiện trên billboard tại Quảng trường Thời Đại ở TP New York - Mỹ. Cô cho biết mình tự hào khi đúng lúc trở lại với đường đua âm nhạc sau 4 năm im ắng

23/08/2022 11:28

google_Tiin.vn

Hình ảnh Bảo Anh xuất hiện ở Quảng trường Thời Đại New York (Mỹ)

Ngày 22-8, hình ảnh ca sĩ Bảo Anh xuất hiện trên billboard tại Quảng trường Thời Đại ở TP New York - Mỹ.

Ca sĩ Bảo Anh cho biết tự hào khi đúng lúc trở lại với đường đua âm nhạc sau 4 năm im ắng, cô lại vinh dự trở thành nữ nghệ sĩ Việt Nam đại diện chiến dịch EQUAL của Spotify.

EQUAL bao gồm một playlist tập hợp các ca khúc hay nhất của các nữ nghệ sĩ toàn cầu và mỗi tháng một lần sẽ giới thiệu thêm một đại diện âm nhạc từ các quốc gia. Chiến dịch này nhằm tôn vinh tài năng và phong cách âm nhạc riêng biệt của các nữ nghệ sĩ toàn cầu.

Bảo Anh thông báo trở lại đường đua âm nhạc với một sản phẩm ballad và việc hợp tác cùng rapper Táo. Táo được nhiều khán giả yêu thích bởi lyrics sâu sắc, cùng những MV có hình ảnh ma mị, độc đáo.

Chia sẻ về dự án, Bảo Anh nói: 'Sau 4 năm mình mới lại hát ballad. Trước đây là sự ‘lì lợm' để tìm kiếm cái gì đó mới hơn cho khán giả. Đến bây giờ, mình mới dám trở lại để đưa đến một ca khúc đúng với sở trường của mình. Hy vọng mọi người sẽ yêu thích ca khúc này, nhất là khi mình có thêm một người bạn đồng hành là Táo'.

Cô trở lại đường đua nhạc Việt sau 4 năm vắng bóng

4 năm vừa qua, Bảo Anh gây ấn tượng với khán giả qua loạt sản phẩm âm nhạc mang màu sắc latin như 'Như lời đồn', 'Ai cần ai', 'Lười yêu', 'Yêu không cần ép'.

Mạnh mẽ rũ bỏ hình ảnh 'nữ hoàng nhạc lụi' ủy mị, Bảo Anh lột xác với hình ảnh cá tính, đậm chất nữ quyền trong những MV được đầu tư chỉn chu về hình ảnh, thông điệp.

Không chỉ hoạt động âm nhạc chăm chỉ, Bảo Anh còn vừa hoàn thành vai trò Đội trưởng trong chương trình Street Dance Việt Nam mùa đầu tiên. Nữ ca sĩ chứng minh độ 'chịu chơi' của mình khi tập luyện bộ môn nhảy đường phố, cùng các tuyển thủ tài năng mang đến nhiều sân khấu trình diễn mãn nhãn cho khán giả.

Trước đó, Bảo Anh cũng lần đầu 'lấn sân' điện ảnh với vai nữ chính của phim 'Bẫy ngọt ngào'.

Theo Thùy Trang/Người Lao động
Tin cùng chuyên mục