Trúc Nhân chất vấn Trịnh Thăng Bình: 'Bạn trai bạn gái gì anh cũng nhìn hết, có bao giờ anh nhìn lại bản thân mình chưa?'

Trúc Nhân và Trịnh Thăng Bình đã có những màn đối đáp khiến khán giả thích thú.

20/08/2022 10:38

google_Tiin.vn

Trong tập 4 của chương trình thực tế Vote For Five, hai nhóm R.G và G.E.N đã có màn đối đầu. Nhóm R.G gồm 5 thành viên: Trí Thi (337), Đức Thắng (340), Anh Dũng (172), Cường Bạch (512), Văn Tài (517), trình diễn ca khúc Mr. Right của mentor Isaac, sáng tác Only C.

Mentor Isaac chia sẻ: 'Mình là người hát bài này bao nhiêu lâu rồi và biết chỗ nào dễ phô để bắt lỗi ngay lập tức. Mr Right đòi hỏi cao độ của quãng giọng rất cao và anh biết tụi em rất mạo hiểm khi chọn bài hát này. Anh có lời khen dành cho Cường Bạch'. 

Nội dung chú thích ảnh

Trịnh Thăng Bình và Hari Won làm Host của chương trình

Nội dung chú thích ảnh

Isaac, Đông Nhi, Trúc Nhân làm giám khảo

Trúc Nhân cũng tiết lộ: 'Không một giây nào anh rời mắt khỏi Cường Bạch được. Bạn có sức hút kỳ lạ lắm, dù giọng hát thì chưa làm thỏa mãn nhưng tất cả những thứ khác che hết luôn. Năng lượng của bài hát là Mr. Right, Cường là một Mr. Right thực thụ luôn'.  

Nội dung chú thích ảnh

Bạch Hồng Cường (Cường Bạch) - SBD: 512

Isaac còn nhiệt tình 'bày cách' cho các tân binh có thể trình diễn Mr. Right tốt hơn như… thực hiện một động tác hôn gió, nhưng lập tức bị Khả Như 'bóc mẽ' thấy Isaac toàn 'cởi áo khoe múi'.

'Với những bài sexy như Mr. Right thì bắt buộc mọi người phải có sự sexy' - màn 'thị phạm” của Isaac khiến tất cả bùng nổ. 

Nội dung chú thích ảnh

Isaac

Đông Nhi lại tinh ý nhận ra, tân binh Văn Tài là người đảm nhận nhiều câu hát hơn và anh chàng là người có khả năng đi đến vòng cuối của chương trình này.

Isaac thể hiện sự nghiêm khắc với Văn Tài sau lời khen của Đông Nhi: 'Khi em hát, em nhìn xuống đất không à. Khi hát mình phải nhìn khán giả, truyền đạt tình cảm của mình'. 

Khi Isaac khuyên Văn Tài: 'Đẹp trai không bằng chai mặt' để tân binh này có thể tăng thêm độ tự tin trên sân khấu, Trịnh Thăng Bình bất ngờ ngắt lời: 'Bạn trai mà nhìn bạn gái mình thích một nam ca sĩ sao mà không bực? Nhưng ca sĩ bọn anh sẽ quyến rũ luôn người bạn trai đó'. 

Ngay lập tức, mentor Trúc Nhân hỏi một câu khiến cả trường quay Vote For Five bùng nổ: 'Bây giờ bạn trai, bạn gái gì anh cũng nhìn hết. Có bao giờ anh nhìn lại bản thân mình chưa?'. Khả Như phấn khích đến mức nói 'cho Trúc Nhân 10 điểm'.

Nội dung chú thích ảnh

Trúc Nhân

>> Xem thêm: BlackPink làm chao đảo truyền thông khi xuất hiện trong buổi họp báo comeback

Theo Gia An/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều