#Biển Của Hy Vọng - Sea of Hope Vietnam

Biển của Hy vọng tập 10: Hòa Minzy - Phan Mạnh Quỳnh trổ tài trèo hái dừa và cái kết... suýt có bài hát mới 

Màn hái dừa của Hoà Minzy và Phan Mạnh Quỳnh khiến người xem không khỏi bật cười vì sự hài hước của cả hai. Tuy nhiên, Phan Mạnh Quỳnh đã gặp phải sự cố ngoài ý muốn nên không thể tiếp tục, sau đó Hoà Minzy đã gợi ý nam ca sĩ sáng tác bài hát về điều này.

17/02/2023 08:19

google_Tiin.vn

Tập 10 chương trình Biển của Hy vọng do Viettel Media sản xuất đã lên sóng vào 20h tối nay 16/2 đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả không chỉ bởi những màn trình diễn cuốn hút, ‘đã tai’ mà còn bởi những màn tương tác thú vị, hài hước giữa các nghệ sĩ tham gia.

Trong đó, phần trèo hái dừa của Phan Mạnh Quỳnh và Hoà Minzy đã mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Clip Hoà Minzy và Phan Mạnh Quỳnh trèo hái dừa

Cụ thể, sau khi các nghệ sĩ ăn trưa cùng nhau, Phan Mạnh Quỳnh nhìn lên cây dừa và nói: ‘Mình có nên hái mấy trái dừa này uống không ta?’ và ngay lập tức được các nghệ sĩ khác hưởng ứng nhiệt tình. Quân A.P tâm sự rằng lúc nhỏ từng thử trèo cây mấy lần nhưng không được. Phan Mạnh Quỳnh liền tiếp lời: ‘Anh thì hồi xưa đi học về… bên nhạc ấy, nghệ sĩ nhạc chứ không phải nghệ sĩ xiếc’ khiến tất cả đều phì cười. Sau đó Hoà Minzy đã gợi ý hãy tạo ra một trò chơi, cô và Phan Mạnh Quỳnh mỗi người sẽ leo lên một cây dừa khác nhau xem ai nhanh hơn. 

Nội dung chú thích ảnh

Các nghệ sĩ ăn trưa cùng nhau

Việc trèo cây dừa của cả hai dưới sự hỗ trợ của các nghệ sĩ khác tạo nên một bầu không khí vô cùng vui vẻ. Tuy nhiên, khi đang hái dừa thì Phan Mạnh Quỳnh gặp phải sự cố bị ong đốt nên việc hái dừa của cả hai phải dừng lại. Sau đó, các nghệ sĩ nhanh chóng giúp Phan Mạnh Quỳnh xử lý vết ong đốt. Trong lúc trò chuyện cùng nhau, Hoà Minzy đã gợi ý nam ca sĩ sáng tác bài hát mang tên… ‘Ong đốt’ khiến Phan Mạnh Quỳnh phải ‘phì cười’.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hoà Minzy và Phan Mạnh Quỳnh thi nhau trèo hái dừa với sự trợ giúp nhiệt tình của đồng đội

Vào buổi tối, khi việc phục vụ tại nhà hàng Biển của Hy vọng đã hoàn thành, các nghệ sĩ gồm: Phan Mạnh Quỳnh, Đông Nhi, Quân A.P, Hoà Minzy, Đức Phúc, Phương Nhi, Tiên Cookie đã cùng ngồi lại để đọc các ý kiến của khách hàng ghi lại trên những tờ giấy. Cũng vào lúc này, Phan Mạnh Quỳnh phải nói lời chia tay với các nghệ sĩ khác vì anh chỉ tham gia chương trình trong một ngày. Nam ca sĩ hi vọng sẽ gặp lại các đồng nghiệp ở những mùa tiếp theo của Biển của Hy vọng. Hoà Minzy liền nhắc lại về việc Phan Mạnh Quỳnh sáng tác bài ‘Ong đốt’, cô hi vọng anh sẽ quay trở lại chương trình và gửi tặng mọi người ca khúc này.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hoà Minzy hài hước nói rằng lần trở lại tiếp theo của Phan Mạnh Quỳnh tại Biển của Hy vọng, cô mong rằng nam ca sĩ sẽ gửi tặng mọi người ca khúc... 'Ong đốt'.

Với sự hài hước, dí dỏm của các nghệ sĩ, tập 10 của Biển của Hy vọng đã kết thúc với đầy ắp những tiếng cười. 

Biển của Hy vọng lên sóng vào 20h30 thứ 5 hàng tuần trên HTV7, 21h30 trên Youtube, Mocha, 10h15 thứ 7 hàng tuần trên Kênh QPVN.

>> Xem thêm: Replay những màn song ca 'tình bể bình' của Quân A.P và Hòa Minzy

Theo Bảo Ngọc/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục