Biến động khắp nơi nhưng Dua Lipa vẫn sốt sắng ra single nhạc dance thứ 5 hợp tác toàn chị đại Hollywood

Có thể nói, Dua Lipa là một trong những nghệ sĩ đã tận dụng tối đa những ưu điểm của mùa dịch bệnh Covid-19 để đẩy mạnh hoạt động nhất có thể. Đón xem cô nàng có quà bất ngờ gì dành cho người hâm mộ vào tháng 8 này!

28/07/2020 12:11

google_Tiin.vn

Ngay giữa thời kỳ biến động nhất của nước Mỹ khi tình hình chính trị vẫn đang leo thang ngoài đường phố đến mỗi ngày, hay mùa dịch Covid-19 vẫn chưa có vẻ kết thúc, thị trường âm nhạc không vì thế mà đóng băng.

Dua Lipa có thể nói là một trong những nghệ sĩ đã tận dụng tối đa những ưu điểm ít ỏi của mùa dịch để đẩy cao năng suất hoạt động của mình nhất có thể: Ra mắt album 'Future Nostalgia', hàng loạt những single và MV đều ra mắt xoay quanh thời điểm khó khăn này, và nay còn là một màn hợp tác với toàn những chị đại của làng nhạc Hollywood. Chăm chỉ trong cả tình huống ngặt nghèo, chỉ có thể là nàng Dua nhà ta mà thôi.

Biến động khắp nơi nhưng Dua Lipa vẫn sốt sắng ra single nhạc dance thứ 5 hợp tác toàn chị đại Hollywood 0

Single mới nhất của Dua Lipa hội ngộ toàn những tên tuổi lớn.

Cũng chỉ vài tiếng trước, Dua Lipa đã thông báo về việc ra mắt single thứ 5 'Levitating' trích ra từ album 'Future Nostalgia'. Điều đặc biệt ở đây là Dua còn kèm theo thông báo về việc ca khúc sẽ được remix lại bởi DJ The Blessed Madonna với sự góp giọng của 2 huyền thoại âm nhạc, 2 bậc tiền bối mà Dua Lipa kính trọng gọi là thần tượng của cô - Nữ hoàng nhạc Pop Madonna và nữ rapper quyền lực Missy Elliott. Niềm vui sướng khiến Dua còn phải thích thú bật mí với fan rằng đây chính là ước mơ bao nhiêu năm qua của cô, cuối cùng cũng đã trở thành sự thật.

Đây sẽ được chọn là single thứ 5 của album sau những bản hit thành công trước như 'Don't Start Now', 'Physical', 'Break My Heart' và 'Hallucinate', được dự kiến ra mắt vào ngày 14/8 sắp tới đây.

Biến động khắp nơi nhưng Dua Lipa vẫn sốt sắng ra single nhạc dance thứ 5 hợp tác toàn chị đại Hollywood 1

Biến động khắp nơi nhưng Dua Lipa vẫn sốt sắng ra single nhạc dance thứ 5 hợp tác toàn chị đại Hollywood 2

Qủa là một năm hoạt động hết mình của Dua Lipa.

'Future Nostalgia' là album đã thống trị bảng xếp hạng trong nửa đầu năm nay với những thành tích đáng nể. Album thể hiện tư duy âm nhạc nâng cao của Dua, thử thách bản thân cô trong chuyến hành trình hoài niệm về âm nhạc của từng thập niên trước. Từ bìa album, đến cấu trúc liên kết và cả dàn ekip đứng sau album này, ta thấy rõ sự ảnh hưởng lớn của Madonna với album nhạc Dance biểu tượng của bà 'Confessions on a Dance Floor' đến album này của Dua ra sao.

Chia sẻ với NME hồi cuối tháng 6, quản lý của Dua, anh Ben Mawson cho biết họ đã phải gửi mail đến Madonna với hi vọng bà ấy có thể niệm tình hợp tác với cô bé. Vì Dua thật sự rất thần tượng Madonna và còn muốn được noi gương theo những gì bà ấy từng làm được trong quá khứ. Và đây, cuối cùng ta đã có siêu phẩm đó ngay đây, thần tượng cùng fan-girl cuồng nhiệt dự rằng sẽ khuấy đảo làng nhạc trong suốt nửa cuối năm 2020 này cho xem!

Biến động khắp nơi nhưng Dua Lipa vẫn sốt sắng ra single nhạc dance thứ 5 hợp tác toàn chị đại Hollywood 3

Sự ảnh hưởng của Madonna lên album mới của Dua Lipa.

Biến động khắp nơi nhưng Dua Lipa vẫn sốt sắng ra single nhạc dance thứ 5 hợp tác toàn chị đại Hollywood 4

Chưa nói đến, đây cũng là một niềm vinh hạnh của Dua khi mời được Madonna vào bản hợp tác này. Trong xuyên suốt sự nghiệp của nữ hoàng nhạc Pop, bà ấy chỉ từng đi 'hát ké' trong sản phẩm của người khác một lần hiếm hoi là bản song ca cùng Britney Spears - 'Me Against The Music' năm 2003. Và nay, Dua sẽ là lần thứ 2 Madonna làm điều này.

Biến động khắp nơi nhưng Dua Lipa vẫn sốt sắng ra single nhạc dance thứ 5 hợp tác toàn chị đại Hollywood 5

Phản hồi lại tin tức bà ấy sẽ góp giọng trong sản phẩm của ngôi sao nhạc Pop thế hệ trẻ, Madonna chỉ đăng tải lại những hình ảnh nhảy múa của bà ấy ở thời 'Confessions on a Dance Floor: và nói rằng: 'Tôi nhớ cảm giác làm nữ hoàng sàn nhảy biết bao!! Tận hưởng cuộc sống của chính mình!!'. Có vẻ Madonna cũng có thái độ tích cực vào lần hợp tác này, biết đâu, Dua Lipa sẽ lại cầm trên tay vài kèn Grammy cho siêu phẩm này. Biết đâu được, cùng chờ đợi xem sao!

Theo Tố Như/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều