BigDaddy 'đụng độ' Hưng Cao trên ghế nóng: 'Tôi nghĩ MC ILL phù hợp làm huấn luyện viên King Of Rap hơn'

BigDaddy ngạc nhiên khi ngồi cùng MC ILL tại ghế nóng Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 vì cho rằng 'nhà bác học' Rap Battle phù hợp với vai trò mentor King Of Rap hơn.

06/01/2021 14:32

Lần đầu đảm nhiệm vai trò HLV chương trình dành cho các tài năng nhí, BigDaddy được khán giả nhận định sẽ cùng bà xã Emily mang đến màu sắc âm nhạc dẫn đầu xu hướng tại sàn đấu Giọng hát Việt nhí New Generation 2021. Cạnh tranh với 2 đội HLV nhiều kinh nghiệm như Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang và Vũ Cát Tường - Hưng Cao, BigDaddy - Emily không e dè mà còn thể hiện tinh thần quyết tâm với nhiều 'chiêu trò' độc đáo.

Ngoài mong muốn giúp ích cho các học trò, cả 2 còn háo hức chờ đợi sự lên ngôi của một thế hệ ca sĩ nhí Việt Nam trẻ trung, năng động, vừa hát vừa Rap một cách chuyên nghiệp. 

BigDaddy 'đụng độ' Hưng Cao trên ghế nóng: 'Tôi nghĩ MC ILL phù hợp làm huấn luyện viên King Of Rap hơn' 0

- Cảm xúc của BigDaddy như thế nào khi lần đầu tiên ngồi ghế huấn luyện viên Giọng hát Việt nhí New Generation 2021?

- Lần đầu tiên đảm nhận vai trò huấn luyện viên chương trình ca hát của thí sinh nhí, tôi thật sự rất háo hức. Cương vị mới này khiến tôi khó ngủ đến mức trước hôm ghi hình tôi thức khá khuya và sáng hôm sau phải dậy từ rất sớm. Tuy nhiên, bằng mọi cách tôi phải luôn tỉnh táo để có thể chọn ra những thí sinh ưu tú nhất.

Đặc biệt, trong lần này người đồng hành cùng tôi trên ghế nóng chính là bà xã Emily. Khi cả 2 kết hợp, tôi nghĩ mình sẽ có nhiều năng lượng và sự tự tin hơn để 'đối chọi' với những huấn luyện viên còn lại.

- BigDaddy nhận định như thế nào về 2 team HLV Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh và Hưng Cao - Vũ Cát Tường?

- Tôi đã dự đoán anh chị Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang sẽ tham gia lần này và quả thật đúng là như vậy. Họ có nhiều kinh nghiệm, uy tin với vai trò dẫn dắt các thí sinh nhí trong nhiều chương trình âm nhạc tại Việt Nam. 

Vũ Cát Tường cũng đã từng nắm giữ vai trò huấn luyện thí sinh của nhiều chương trình âm nhạc lớn trước đó. Riêng Hưng Cao, tôi thấy hơi ngạc nhiên. Tôi nghĩ anh ấy hợp hơn với vai trò HLV King Of Rap. Các bạn biết đấy, đối với những tín đồ Underground, Hưng Cao được xem như 'nhà bác học' của thể loại Rap Battle. Không chỉ nắm rõ chuyên môn về Rap, MC ILL còn sở hữu kiến thức chuyên sâu mang tính học thuật cao. Đây cũng sẽ là điều mà các Rapper mong muốn được học hỏi. 

BigDaddy 'đụng độ' Hưng Cao trên ghế nóng: 'Tôi nghĩ MC ILL phù hợp làm huấn luyện viên King Of Rap hơn' 1

- So với 2 team HLV còn lại, BigDaddy và Emily có vẻ đang có ít lợi thế hơn?

- Tôi nghĩ nhà BigFamily không có gì phải áp lực hay cảm thấy yếu thế hơn 2 team còn lại. Cuộc chơi chỉ mới bắt đầu, chưa đánh giá được ai hơn ai. Họ có thể hơn chúng tôi về kinh nghiệm dẫn dắt nhưng đến với cuộc thi BigDaddy và Emily cũng đã chuẩn bị nhiều kế hoạch và chiến thuật riêng. 

Khi team BigFamily đã chọn được đối tượng thì nhất quyết sẽ tranh đấu đến cùng. Tôi nghĩ khi đã chấp nhận bước vào cuộc chơi thì ai cũng sẽ mong phần thắng thuộc về mình. 

- Tiêu chí để BigDaddy - Emily chọn thí sinh về đội BigFamily là gì?

- Cá tính sẽ là một trong những yếu tố thu hút sự chú ý của BigDady và Emily. Để đến được vòng Giấu mặt, chắc chắn các em đã được sàng lọc rất kỹ về giọng hát. Thế nên, cả 2 sẽ ưu tiên lựa chọn những bạn nhỏ có năng lượng, sự vui tươi và nghịch ngợm trong tính cách. 

BigDaddy - Emily sẽ tạo mọi điều kiện để mỗi bé đều được thử sức mình với nhiều mảng miếng khác phục vụ cho con đường phát triển đam mê nghệ thuật lâu dài như nhảy, múa và diễn xuất. 

BigDaddy 'đụng độ' Hưng Cao trên ghế nóng: 'Tôi nghĩ MC ILL phù hợp làm huấn luyện viên King Of Rap hơn' 2

- Mỗi Team HLV có 2 thành viên, Emily - BigDaddy đã phân chia vai trò nhiệm vụ cho nhau như thế nào?

- Tôi và Emily sẽ cùng lo tất cả mọi thứ. Team BigFamily không đặt nặng về thiên về chuyên môn hay trình diễn. Chúng tôi sẽ dung hòa cả 2 yếu tố ở từng bạn thí sinh. Đặc biệt, chúng tôi còn cả một ê-kíp hỗ trợ phía sau về mọi mặt nên không quá phải lo lắng.

- BigDaddy đã có chiến thuật hay định hướng gì cho vai trò huấn luyện viên chưa?

- Trước khi bước vào vòng Giấu mặt, tôi và Emily đã thống nhất với nhau rằng làm sao giúp cho 10 học trò của mình cảm thấy thoải mái nhất trong cuộc đua này. Đặc biệt, chúng tôi muốn tạo ra cho các bé thật nhiều kỷ niệm tại chương trình để sau này khi lớn lên tất cả những gì diễn ra tại Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 sẽ mãi là một ký ức đẹp trong lòng mỗi bạn thí sinh tham gia. 

- BigDaddy nghĩ các cuộc thi ca hát có vai trò như thế nào trong việc tìm kiếm tài năng âm nhạc mới?

- Tôi đã chờ đợi rất lâu để có một chương trình mà các bạn thí sinh vừa hát vừa có thể mang nhạc Rap - Hip Hop vào trong màn biểu diễn. Việc đưa ra nhận định về con đường phát triển của các bạn vào thời điểm này có hơi quá sớm. Captain hay Kenji tại King Of Rap là một ví dụ. Nếu theo dõi, King Of Rap, khán giả sẽ biết cả 2 cậu bé, xuất phát điểm đều là những thí sinh từ chương trình âm nhạc nhí nhưng cuối cùng đã chọn con đường trở thành một rapper. 

Đối với tôi, các thí sinh Giọng hát Việt nhí New Generation 2021, các em vẫn còn đi học thế nên trong chương trình hãy để các em chơi hết mình đừng áp lực các bé phải làm gì mà hãy để chúng được trải nghiệm và dần tìm ra sở thích, niềm đam mê riêng. 

BigDaddy 'đụng độ' Hưng Cao trên ghế nóng: 'Tôi nghĩ MC ILL phù hợp làm huấn luyện viên King Of Rap hơn' 3

- Nói về chặng đường đồng hành cùng vợ trong sự nghiệp trước giờ, điều gì mà BigDaddy quý nhất ở người con gái mà mình yêu nhất đời?

- Ly là người cá tính, có rất nhiều năng lượng. Trong công việc, Ly không ngại thử thách và luôn luôn cống hiến hết mình cho âm nhạc. Tôi thích ngắm vợ mình khi cô ấy trang điểm và hát trên sân khấu. Cô ấy càng xinh đẹp, tôi lại càng muốn mình trở nên thật đáng yêu bên cô ấy.

- Giữa mâu thuẫn xảy ra trong cuộc sống hôn nhân và tại chương trình, cách giải quyết của Big và Emily có khác nhau không?

- Sẽ không khác nhau nhiều đâu. Bởi vì dù thế nào, tôi cũng phải luôn là người nhường nhịn vợ mình. Cả 2 đều biết rõ được thí sinh nào mà đối phương sẽ thích, dễ dàng nhận ra gu của nhau. Thế nhưng, đôi lúc, chúng tôi phải tiết chế cá tính riêng để dung hòa với nhau. 

BigDaddy 'đụng độ' Hưng Cao trên ghế nóng: 'Tôi nghĩ MC ILL phù hợp làm huấn luyện viên King Of Rap hơn' 4

- Vừa ngồi ghế HLV King Of Rap không lâu, tiếp tục ngồi vào vị trí Mentor Giọng hát Việt nhí New Generation, BigDaddy có lo lắng việc xuất hiện liên tục trong 1 vai trò sẽ gây ra sự nhàm chán cho khán giả hay không?

- Tôi không phải là người nhàm chán. Lên truyền hình là một điều vô cùng tốt. Đặc biệt là ngồi kế bên vợ mình. Tôi và Emily đã là cặp đôi có 2 con nên khi ngồi vào vị trí này là một điều quá hợp lý. Tôi sẽ nói nhiều hơn nhảy nhiều hơn, trẻ trung hơn. Cuộc chơi dành cho trẻ con thì tôi cũng phải trẻ ra vài tuổi.

- Cảm ơn những chia sẻ của BigDaddy dành cho khán giả Giọng hát Việt nhí New Generation 2021.

Theo Phước Xuyên/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều