#Rap Việt mùa 2

Blacka và câu chuyện đầy nghị lực, xúc động đằng sau tiết mục hát về người mẹ khuyết tật trong đêm chung kết Rap Việt

Tranh khuyết là tác phẩm Blacka đặc biệt dành tặng cho gia đình của mình khi ba anh là hoạ sĩ còn mẹ anh người khuyết tật.

23/01/2022 08:59

Tối 22/1/2022, trận chung kết 1 của Rap Việt mùa 2 đã chính thức diễn ra với sự tranh tài của 8 thí sinh của 4 đội để tìm ra ngôi vị quán quân xứng đáng nhất. Là một trong 2 thành viên đi đến chặng cuối cùng cùng HLV Wowy, Blacka - 'con quái vật' đáng gờm luôn thu hút sự chú ý của khán giả.

Tranh tài ở đêm thi quyết định, thay vì kiểu nhạc thông thường mà ai cũng nghĩ tới, Blacka quyết định chọn màu nhạc tươi sáng để thể hiện tinh thần mạnh mẽ vui vẻ đầy tự tin.

Blacka thể hiện tác phẩm Tranh khuyết - bản rap lập tức chạm được trái tim người xem khi thay cho nam rapper bày tỏ nỗi lòng, kể câu chuyện của chính gia đình mình. Đây là tác phẩm Blacka đặc biệt dành tặng cho gia đình của mình khi ba anh là hoạ sĩ còn mẹ anh người khuyết tật.

Nội dung chú thích ảnh

Blacka gây xúc động với tác phẩm hát về mẹ trong đêm chung kết 1 Rap Việt.

Nói về tác phẩm chạm đến trái tim của người hâm mộ ngay trong đêm chung kết 1, thành viên team Wowy mong muốn gửi tới mọi người một thông điệp là dù cho cuộc đời hoặc bản thân mình đang gặp khó khăn dù là ở tình huống hay hình thái nào thì chỉ cần chúng ta cố gắng tạo ra giá trị và trao đi yêu thương chắc chắn sẽ tìm được một vị trí nhất định trong xã hội và cộng đồng.

Dành tác phẩm Tranh khuyết để tặng gia đình mình, Blacka cũng không quên cảm ơn những người bạn của má (mẹ - PV) Hồng đã hướng dẫn những động tác Thủ ngữ của người Điếc cho các dancer để họ có thể mang lại màn trình diễn trọn vẹn cho nam rapper.

Nội dung chú thích ảnh

'Má ơi… con lúc nào dù có lớn lên cách mấy thành công ra sao, vấp ngã thế nào, thì vẫn là Mỡ Mập của má Hồng, con biết có nhiều lúc con với Má thật sự không hiểu nhau, nhưng con luôn cảm nhận rất nhiều sự yêu thương và bảo bọc của Má trong từng lời răn dạy và nhắc nhở con mỗi ngày, Má à... phần trình diễn hôm nay trên chương trình cũng là điều mà con luôn muốn được làm để thay cho vạn lời cảm ơn mà con muốn dành cho Má.

Bố Phú - con biết bố có rất là nhiều nỗi niềm nhiều ước mơ chưa đạt được, và luôn có một nỗi sợ về thành công của con luôn đeo bám theo bố, không biết bao nhiêu lần bố đã phải đứng ra giải quyết những rắc rối mà con gây ra, bố chưa bao giờ than vãn, chưa bao giờ nặng lời, và cũng chưa một lần trong đời đánh con, con luôn nhớ bố dạy con mình phải luôn là chính mình bất kể người ta chưa hiểu mình, nhưng hãy luôn dành sự tôn trọng và tình yêu để có thể cảm thông những người đó', Blacka nghẹn ngào.

Nội dung chú thích ảnh

Gia đình Blacka.

Chia sẻ về con trai của mình, mẹ Blacka tâm sự rằng, người khuyết tật rất nghị lực đôi lúc còn mạnh mẽ và thông thái hơn cả người bình thường, và họ không cần một bài nhạc buồn, mà hãy truyền năng lượng tích cực của họ đến càng nhiều người càng tốt.

Đi đến chặng đường cuối của hành trình Rap Việt, Blacka dành lời cảm ơn chương trình, giám Khảo Justatee, LK, HLV Rhymastic, HLV Binz, HLV Karik đã luôn dành cho Blacka những lời nhận xét công tâm điều đó đã giúp Blacka có thể hoàn thiện mình hơn trong chặng đường này và sự nghiệp âm nhạc của mình. Anh cũng không quên cảm ơn đến HLV Wowy người đã luôn dành trọn tâm huyết cho những người em của mình: 'Blacka may mắn là một trong số đó, mọi người có thể thấy anh đôi khi khó hiểu, nhưng những lời anh nói thường hay linh, anh luôn dành trọn trái tim và tâm huyết cho những đứa em để có thể giúp những người em của mình có thể hoàn thiện hơn tới ngày hôm nay'.

Nội dung chú thích ảnh

Theo Ốc/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều