BLACKPINK đang cân nhắc việc biểu diễn tại bữa tiệc của Tổng thống Mỹ Joe Biden

BLACKPINK đã nhận được lời mời biểu diễn tại sự kiện Mỹ - Hàn sắp tới cùng với Lady Gaga.

30/03/2023 09:40

google_Tiin.vn

Sau hàng loạt tin đồn về việc BLACKPINK sẽ biểu diễn trực tiếp trên sân khấu cùng Lady Gaga trong một sự kiện của hai Tổng thống Mỹ - Hàn, phía YG Entertainment cũng đã lên tiếng xác nhận. Theo đó, công ty và 4 cô gái đang thảo luận và xem xét kĩ lời đề nghị này.

"BLACKPINK đã nhận được lời mời biểu diễn cùng Lady Gaga nhằm kỉ niệm chuyến viếng thăm của Tổng thống Yoon Suk Yeol tới Mỹ. Chúng tôi hiện vẫn đang cân nhắc", YG cho biết.

(Ảnh: YouTube)

Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol dự kiến có chuyến đi tới Mỹ và gặp gỡ Tổng thống Mỹ Joe Biden vào tháng 4 tới. Cả hai sẽ tổ chức quốc yến vào tối ngày 26/4. Trong khi đó, BLACKPINK chuẩn bị biểu diễn tại sân vận động Foro Sol ở thành phố Mexico cùng ngày. Có lẽ đây cũng là lí do phía công ty đang cố gắng bàn bạc để sắp xếp lịch trình một cách hợp lý nhất.

Trước đó vào năm 2020, BLACKPINK đã hợp tác với Lady Gaga trong ca khúc Sour Candy, nằm trong album thứ 6 Chromatica của "Mẹ quái vật". Ca khúc nhận được sự yêu thích của đông đảo người hâm mộ. Nếu như nhóm nhạc K-Pop và nữ ca sĩ người Mỹ đứng chugn sân khấu tại yến tiệc của hai vị Tổng thống, rất có thể Sour Candy sẽ được trình diễn trực tiếp lần đầu tiên.

Theo Hà Linh/VTV News
Tin cùng chuyên mục