BTS Jungkook: Chàng trai vạn người mê nhưng lại ngại ngùng như gặp crush trước cô gái này

Đoạn clip 'shy shy shy' của Jungkook cùng cô gái này đang thu hút sự quan tâm cực lớn trên Twitter.

29/11/2021 21:45

Đối với Army nói riêng và fan yêu nhạc nói chung, trong BTS, Jungkook luôn là thành viên nổi bật và có độ phổ biến 'không nhất thì cũng phải nhì'. Một mặt, Jungkook là em út với hình tượng nghịch ngợm, ngốc nghếch, lấy sữa chuối là 'chân ái' cuộc đời nhưng mặt khác lại 'đốn tim' tất cả các fan, đặc biệt là noona-fans (fan chị gái) bởi hình tượng sexy, nam tính đầy cuốn hút.

Cậu chàng tưởng chừng sắm sẵn vai một 'tay sát gái' vì đã 'đánh cắp' hàng triệu trái tim thiếu nữ lại có giây phút ngại ngùng trước một cô gái đồng nghiệp.

'Shy shy shy'

'Shy shy shy'

Cụ thể, mới đây, sau sân khấu bùng nổ tại Permission To Dance On Stage kết hợp với Megan Thee Stallion, BTS cùng Megan đã có khoảng thời gian cùng giao lưu với khán giả. Khi đứng cạnh Megan, Jungkook lộ rõ vẻ ngại ngùng, 'khép nép' như đang đứng cạnh 'crush'. Dường như 'Thỏ cơ bắp' muốn dành lời khen cho bạn diễn nhưng không biết mở lời thế nào. Một lúc lâu sau, Jungkook 'lấy hết can đảm' giơ giấu like khiến Megan cũng bất ngờ, còn anh chàng thì mau chóng 'nấp' ra phía sau nhóm trưởng Namjoon.

'Giờ mình nên nói hoặc không nói', thôi thì phải nói

'Giờ mình nên nói hoặc không nói', thôi thì phải nói

Hành động dễ thương của Jungkook khiến khán giả ồ lên, còn 'vị huynh trưởng' Namjoon cũng phải phá lên cười. Vừa mới phút trước trình diễn hết mình, 'ngầu đét' thì giờ chàng ca sĩ sinh năm 97 đã 'hiện nguyên hình' một chàng 'simp'. Mặc dù đoạn fancam chỉ có khoảng 5s nhưng đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả trên toàn thế giới.

Bên cạnh khoảnh khắc ngoài lề đáng yêu, phần trình diễn Butter cực 'cháy' của Megan và BTS cũng  thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Sự xuất hiện của Megan khiến cho một bài hát vừa dễ thương, vừa sôi động như Butter thêm màu sắc quyến rũ và tràn đầy năng lượng.

Sự nổi tiếng của các chàng trai càng được chứng minh khi fanchant bùng nổ và không nguội một phút giây nào mặc dù các chàng  trai trình diễn 2 bài liên tiếp.

Với những sản phẩm  chất lượng  trong năm qua, BTS chiến thắng tuyệt đối 3/3 đề cử, bao gồm Favorite Group, Favorite Pop SongArtist Of The Year.

Theo HT/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều