Ca sĩ 'lười' nhất Việt Nam đi biểu diễn toàn để khán giả hát thay

Tuy nhiên, những ca khúc của anh đều lọt Top Trending...

18/05/2022 14:25

Có Không Giữ Mất Đừng Tìm là MV mới nhất của Trúc Nhân, sáng tác Bùi Công Nam. MV có cốt truyện thu hút và âm nhạc bắt tai, lời bài hát hài hước sâu sắc.

Ra mắt vào thời điểm khó khăn dính đúng SEA Games và có 2 sản phẩm đình đám của Đen Vâu và Đông Nhi mới lên sóng nhưng không ngờ MV của Trúc Nhân đã nhanh chóng lọt Top 1 Trending. Trước đó, ca khúc Sáng Mắt Chưa ra mắt hồi năm 2019 cũng đạt Top 1 Trending.

MV có sự tham gia của Miu Lê, người từng tuyên bố không bao giờ đóng MV của các nghệ sĩ khác.

MV đã tạo dấu ấn mạnh mẽ với cốt truyện khác lạ độc đáo, được dàn dựng chỉn chu, đầu tư hoàng tráng.

Trúc Nhân cũng là nam ca sĩ được đánh giá cao ở khả năng hát live. Anh chàng có giọng hát cao trong và ít khi bị chênh phô.

Điều đặc biệt là Trúc Nhân rất lười, chàng ta thường xuyên đọ giọng cùng khán giả. Mỗi lần đi biểu diễn Trúc Nhân đều nói: 'Mọi người đừng để Nhân hát 1 mình nhé'. Và ngay sau đó thì toàn bộ khán giả sẽ hát luôn cả bài cho nam ca sĩ khiến cho anh chỉ việc đứng và cười.

Vì những giai thoại này mà Trúc Nhân được đặt biệt danh nam ca sĩ 'lười' nhất Việt Nam. Khán giả phải trả tiền để đến nghe chính khán giả hát.

Trúc Nhân còn hãnh diện đăng tải tận 6 tập với tiêu đề hài hước: 'Đi Hát Không Cần Hát' .

Tập 2

Tập 3

Tập 4

Tập 5

Tập 6

Sau khi xem xong nhiều bạn bình luận hài hước: Mua vé vô coi ca sĩ hát cái về nhà đau họng, Trúc Nhân đi show chủ yếu giữ nhịp cho fan hát thôi chứ hát sao lại fan...

Theo FIZA/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều