Cận cảnh cô nàng Hồng Hài Nhi Thỏ Trauma gây sốt tại 'Rock Việt tập 9'

Bộ trang phục cùng những khoảnh khắc cháy hết mình trên sân khấu cũng như hậu trường thực sự khiến Thỏ Trauma trở thành một rocker nữ được yêu mến và hút fan nhất 'Rock Việt' năm nay.

13/03/2022 16:03

Tập 9 của Rock Việt - Tiger Bùng nổ bản lĩnh vừa phát sóng tối thứ 6 vừa qua là đêm thi cuối cùng của các ban nhạc trước khi bước vào đêm chung kết để tìm ra quán quân mùa đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 18/3 sắp tới. Giữa một rừng các tiết mục được đầu tư kỹ lưỡng của các ban nhạc, ứng cử viên số 1 Metanoia vẫn biết cách gây ấn tượng với một màn trình diễn gần như tuyệt đối.

Nội dung chú thích ảnh

Phần thi Khát của band đã khiến HLV Đỗ Hoàng Hiệp phải cởi luôn áo khoác vì quá 'nóng'. Metanoia đã thực hiện đúng lời hứa với các HLV: 'Sẽ càng bùng nổ hơn nữa và sẽ làm mọi người càng wow'. HLV khó tính Đinh Tuấn Khanh cũng phải thốt lên: 'Thật sự không biết nói gì, quá hoàn hảo rồi còn nói gì nữa giờ'.

Vì 'cạn lời' trước tiết mục hoàn hảo của nhóm, HLV Đỗ Hoàng Hiệp còn xúi Đại bàng trắng loại luôn Metanoia. 'Chị Chanh' đã mời bass của band xuống tận nơi ôm và hôn để bày tỏ sự thích thú vì thể hiện quá tuyệt vời. 

Nội dung chú thích ảnh

Dù bị HLV Siu Black đánh giá tuần này hát không nghe rõ lời bằng tuần trước nhưng Thỏ Trauma vẫn giúp Metanoia ẵm điểm gần như tuyệt đối.

Bên cạnh phần trình diễn thuyết phục, Metanoia còn gây ấn tượng với HLV và khán giả nhờ những bộ trang phục rất nổi bật, đặc biệt phải kể đến cô nàng vocal Thỏ Trauma với sự hóa thân thành hình tượng Hồng Hài Nhi. Bộ trang phục cùng những khoảnh khắc cháy hết mình trên sân khấu cũng như hậu trườngthực sự khiến Thỏ Trauma trở thành một rocker nữ được yêu mến và hút fan nhất Rock Việt năm nay.

Nội dung chú thích ảnh

Thỏ Trauma, tên thật là Nguyễn Quỳnh Anh. Cô là trưởng nhóm, vocal lead, sáng tác chính của Metanoia. Được sinh ra trong gia đình với bố là một tín đồ của rock, anh trai từng là rocker của band nhạc thời sinh viên và là DJ tại 1 quán cafe Rock cực chất tại Sài Gòn, thứ âm nhạc đầy máu lửa này đã chảy trong Quỳnh Anh từ lâu.

Là một rocker đầy cá tính, Thỏ Trauma nổi tiếng khá sớm và ngay từ những năm 2010, cô đã trở thành chủ đề thu hút trên các diễn đàn rock cũng như các trang mạng điện tử. Trước khi gia nhập Metanoia và xuất hiện tại Rock Việt, Thỏ Trauma từng giành được giải Quán quân Ban Nhạc Toàn Quốc 2013 - Tiger Translate cùng Parasite.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Quay trở lại với tập 9 của Rock Việt, cùng với Metanoia đã đoạt vé bước vào đêm chung kết,  2 đội an toàn được chính các HLV chọn lựa bao gồm: Poseidose (Phượng hoàng lửa), Bumblebee (Mãnh hổ gầm). Xét theo thứ tự điểm số, Brainwave và Mèow Lạc vào Chung kết nhờ điểm số 3 đêm thi Thử thách lần lượt là 29,13 và 28,27. Ngoài ra, 2 đội bằng điểm 27,89 cùng vào vòng Chung kết là Giấy gấp và Whee! 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Liệu band nhạc nào sẽ trở thành Quán quân Rock Việt - Tiger mùa đầu tiên? Đón xem đêm Chung kết cuối cùng ở tập 10 Rock Việt - Tiger Bùng nổ bản lĩnh sẽ lên sóng vào 21h thứ 6 ngày 18/03.

Theo Rose/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều