NÓNG: Sau producer 'ruột', CEO công ty của Sơn Tùng cũng thông báo từ chức sau 4 năm gắn bó

Thời gian này có vẻ như nhân sự công ty của Sơn Tùng có nhiều biến động, chính vì vậy nam ca sĩ liên tục đăng tuyển người.

11/01/2022 12:44

Thông tin producer Onionn ngừng hợp tác với công ty của Sơn Tùng M-TP còn chưa hạ nhiệt thì mới đây, dân tình lại được dịp xôn xao khi CEO cũng đăng tải dòng trạng thái dài về việc rời M-TP Entertainment.

Nội dung chú thích ảnh

Sơn Tùng M-TP gây xôn xao về sự rời đi của các nhân sự chủ chốt.

Cụ thể, trên trang cá nhâ, CEO M-TP Entertainment đã viết một tâm thư dài chia sẻ sẽ từ chức sau 4 năm đồng hành cùng công ty. Quãng thời gian qua đã giúp anh gặt hái được nhiều thành công cũng như thử nghiệm mới mẻ và anh sẽ chính thức rời vị trí CEO của M-TP Entertainment vào tháng 11/2021.

Trong bài chia sẻ, nam CEO không quên cảm ơn sự hỗ trợ, hợp tác, giúp đỡ từ Sơn Tùng M-TP, tập thể nhân viên trong công ty cũng như những đối tác đã luôn tin cậy, hợp tác cùng M-TP Entertainment trong thời gian vừa qua.

Nội dung chú thích ảnh

Sơn Tùng M-TP và CEO công ty

CEO Châu Lê cũng bày tỏ sự biết ơn đến quý khán giả. 'Đặc biệt gửi lời cảm ơn chân thành đến cộng đồng người hâm mộ, đã luôn dõi theo, tích cực ủng hộ và gửi những lời góp ý chân thành cũng như những lời động viên ấm áp để tập thể M-TP Entertainment ngày càng hoàn thiện hơn', anh viết.

Nội dung chú thích ảnh

Cuối cùng, CEO M-TP Entertainment gửi lời chúc tốt đẹp đến tất cả: 'Được làm CEO tại M-TP Entertainment trong quãng thời gian 4 năm là một phần ký ức đẹp nhất của Châu. Được quen biết và làm việc cùng với rất nhiều anh chị em, đồng nghiệp trong lĩnh vực giải trí là điều vô cùng thú vị. Rất hy vọng Chúng ta sẽ luôn lưu giữ những ký ức đẹp nhất và mong sẽ có cơ hội tái hợp cho những điều tuyệt vời khác trong tương lai.

Châu tin rằng công ty sẽ liên tục gặt hái được những thành công lớn trong thời gian tới, rất mong những đối tác mà Châu đã từng có dịp làm việc sẽ không ngừng hỗ trợ và nâng mối quan hệ hợp tác lên tầm cao mới. Xin chào tất cả mọi người'.

Nội dung chú thích ảnh

CEO M-TP Entertainment đã viết một tâm thư dài chia sẻ từ chức sau 4 năm đồng hành cùng công ty.

Xem thêm: >> Ngày đầu năm 2022, Sơn Tùng M-TP bị 'bóc' đạo nhái G-Dragon?

Theo Nắng/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục