Châu Đăng Khoa sẽ ra nhiều sản phẩm âm nhạc trong năm mới

Trò chuyện với VTV News trong những ngày đầu năm mới, Châu Đăng Khoa nói anh đã học được nhiều điều sau 2 năm trải qua đại dịch - quý trọng từng phút giây của cuộc sống.

22/01/2023 15:15

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Là một trong những nghệ sĩ có nhiều hoạt động trong năm 2022, Châu Đăng Khoa cũng là một cái tên được nhắc đến như một sự bảo chứng cho các ca khúc hit. Chia sẻ với VTV News về một năm đã qua, Châu Đăng Khoa nói: '2022 với Khoa là một bước đệm. Khoa nghỉ ngơi nhiều hơn, dành thời gian cho bản thân và gia đình nhiều hơn. Và Khoa nghĩ đến lúc này thì mình cũng đã nghỉ ngơi đủ rồi. Nên Khoa sẽ trở lại với các hoạt động nghệ thuật của mình trong năm mới này'.

Vậy với Khoa, 2 năm đại dịch vừa qua có cho Khoa một sự thay đổi nào không?

- Khoa nghĩ với 2 năm đại dịch nó cũng có một số mặt tích cực nào đó. Nếu cuộc sống cứ tiếp diễn như trước đây thì Khoa nghĩ chẳng mấy khi mà mình cũng như nhiều người có thời gian nhìn vào bên trong của mình, để hiểu rõ bản thân hơn.

Thực 2 năm đại dịch Khoa đã ở nhà rất nhiều và cũng suy nghĩ rất nhiều. Khoa có nhiều thời gian để đọc sách, viết được nhiều bài hát hơn, học được thêm một số thứ hay ho và quan trọng nữa là Khoa nhìn nhận được ra cái giá trị thực sự của cuộc sống và Khoa biết được cái gì là thật sự quan trọng với mình.

Khoa không còn cảm thấy hào hứng với những thứ xa hoa hay những món đồ hàng hiệu nữa mà đó là gia đình và sức khoẻ của mọi người.

Cảm giác của mình khi được đi diễn trở lại sau 2 năm nghỉ ngơi hơi nhiều như thế nào?

- Vừa sướng vừa vui mà vừa lo lắng nữa. Tại vì lâu không được đi hát. Nhiều lúc trước khi lên sân khấu cảm thấy mình giống như một tân binh, như lần đầu tiên được ra mắt khán giả và cảm thấy rất hồi hộp. Mình lo không biết mình có diễn tốt không, sợ quên lời bài hát dù là bài mình làm ra nhưng vẫn lo bị quên lời. Tâm lý khó tả lắm. Và lúc diễn xong và thành công rồi thì vui lắm, muốn được diễn nhiều hơn, nhiều hơn.

Vậy điều Khoa muốn nói lúc này là gì - trong thời điểm chuyển giao giữa năm cũ và năm mới? Và điều Khoa mong muốn trong năm tới?

- Trước đây, khi được hỏi những câu như thế này, Khoa thấy nhiều người hay trả lời là mong cho thế giới hoà bình, yên vui... Lúc đấy Khoa nghĩ sao những người này không nghĩ cho bản thân mình mà lại nghĩ những điều to tát như thế?! Nhưng thực sự là đến bây giờ, sau nhiều năm qua đi và đặc biệt sau thời gian đại dịch, mình đã trưởng thành hơn. Khoa hy vọng thế giới sẽ có một năm yên ổn, an vui, không có chiến tranh và ai cũng có hạnh phúc âm no đầy đủ, rồi sau đó mới nghĩ đến cho mình.

Trong năm mới Khoa muốn mình có được những cơ hội mới để có thể bước tiếp trên con đường nghệ thuật của mình.

Châu Đăng Khoa trong buổi ghi hình 12 Con giáp.

Vậy có một sản phẩm âm nhạc mới nào của Khoa sẽ ra mắt khán giả trong năm nay không?

- Chắc chắn sẽ có nhiều sản phẩm chứ không phải là một đâu. Nhưng Khoa không dám chia sẻ nhiều vì sợ nói trước bước không qua. Nên cứ để cái gì tới sẽ tới. Còn Khoa thì sẽ luôn cố gắng.

Năm nay Khoa tham gia chương trình 12 Con giáp 2023. Khoa sẽ mang tới điều gì cho khán giả ở chương trình này?

- Chắc chắn là một nhan sắc như tình đầu quốc dân và một sự dí dỏm như một làn gió mát đến từ phương Nam. (Cười lớn)

Nói chung, Khoa hy vọng sẽ mang đến cho khán giả của mình những giây phút vui tươi trong những ngày đầu năm mới này. Mong mọi người sẽ có một năm bình an!

Cảm ơn Châu Đăng Khoa về những chia sẻ!

Theo N.A/VTV News
Tin cùng chuyên mục