Chi Dân chơi lớn, tự làm show thực tế kết hợp du lịch và âm nhạc

​​​​​​​Đánh dấu 10 năm theo nghiệp ca hát, Chi Dân không ngừng tung ra nhiều sản phẩm âm nhạc trong 6 tháng đầu năm nay. Sau hàng loạt MV, nam ca sĩ gây bất ngờ lớn khi quyết định phát hành một chương trình truyền hình thực tế có tên Balo âm nhạc.

27/06/2022 09:13

Nội dung Balo âm nhạc xoay quanh những trải nghiệm du lịch, khám phá những địa điểm đẹp, đời sống văn hóa của các vùng miền trên đất nước Việt Nam kết hợp với những thử nghiệm mới về âm nhạc của Chi Dân.

Ý tưởng thúc đẩy Chi Dân thực hiện Balo âm nhạc xuất phát từ chính tinh thần yêu quê hương cũng như thích thú với các cảnh đẹp nước nhà của anh. Đồng thời, bản thân giọng ca 8X cũng đang muốn làm mới chất nhạc của mình sau 1 thập kỷ hoạt động.

Nội dung chú thích ảnh

Chi Dân chia sẻ: 'Với tính cách thích du lịch, đi đây đó để trải nghiệm, tôi muốn giới thiệu, mang đến thêm cho người xem những vẻ đẹp còn ít ai biết đến của thiên nhiên, con người, văn hóa Việt Nam. Điều đặc biệt hơn so với những chương trình khác là 'Balo âm nhạc' giới thiệu cho khán giả những trải nghiệm mới trong âm nhạc.

Các bài hát đã quá quen thuộc của tôi được làm mới dựa trên chính những âm thanh từ các dụng cụ, công cụ ( tiếng lá rơi, nước chảy, cây cối, thùng xe, chai lọ,...) đến từ thiên nhiên của mỗi vùng mà tôi đến'.

Người đưa ra ý tưởng phát triển dự án Balo âm nhạc lại là nhạc sĩ Nguyễn Tùng, một nhạc sĩ quen thuộc và là người hoà âm thổi hồn vào bài hát góp phần vào thành công của các ca khúc trong chương trình Paris by Night của Trung tâm Thuý Nga.

Theo Chi Dân, Nguyễn Tùng là người đã động viên, khuyến khích anh rất nhiều để khởi động và cùng thực hiện dự án với vai trò Giám đốc Sản xuất đồng thời là Giám đốc Âm nhạc trong Balo âm nhạc.

Nội dung chú thích ảnh

Khác với quay MV, việc ghi hình Balo âm nhạc khiến Chi Dân chịu nhiều áp lực hơn vì 'ê kíp luôn phải dậy từ 3 giờ sáng để chuẩn bị, khởi quay vào lúc bình minh, cả đoàn phim phải chạy đua với thời gian, không kể thời tiết mưa gió, giữa trưa nắng nóng, và thậm chí phải quay cả vào ban đêm'. Vậy nên, Chi Dân và cộng sự đã phải chuẩn bị rất kỹ lưỡng về sức khỏe bản thân cho dự án lần này.

Nội dung chú thích ảnh

Balo âm nhạc hứa hẹn sẽ 'chiêu đãi' cho người xem cảnh đẹp hùng vĩ và nên thơ của Việt Nam trên nền chất nhạc bắt tai. Đặc biệt, Chi Dân cho thấy một hình tượng mới, một chàng ca sĩ nhanh chóng thích ứng với cuộc sống thiên nhiên. Thậm chí, anh sẵn sàng trèo đèo lội suối, bắt cá và nấu ăn cùng những dụng cụ thô sơ.

Theo PV/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều