Chi Pu hoá nhân vật đình đám trong 'Love, Death & Robot', đu dây lộn người trên không trung đỉnh cao

Màn trình diễn xuất sắc này đã giúp Chi Pu có thể đưa ra quyết định có lợi nhất cho đội của mình.

30/07/2022 17:27

Street Dance Việt Nam đã lên sóng tập 15, cũng chính là vòng Chung kết 1. Đội của Chi Pu có 2 thí sinh xuất sắc có mặt trong vòng này là Đăng Quân và Sailor.D.

Ở tập 15, lấy cảm hứng từ tập phim Jibaro trong series Love, Death & Robots, Chi Pu đã hóa thân thành cô nàng Siren ma mị, lộng lẫy xuất hiện quyến rũ các chàng trai. Không chỉ đầu tư về trang phục, tạo hình, vũ đạo, ý tưởng cho tiết mục, Nữ Đội trưởng còn có màn đu dây, lộn người trên không trung khiến tất cả khán giả vỡ oà cảm xúc.

Nội dung chú thích ảnh

Chi Pu đã hóa thân thành cô nàng Siren ma mị.

Với màn trình diễn xuất sắc, Chi Pu đã đạt được vị trí cao nhất với 89 phiếu bình chọn. Từ đó, đội trưởng Chi Pu là người có lợi thế nhất, cô sẽ nhìn được tổng thể sự lựa chọn của ba đội trưởng còn lại trước khi đưa ra quyết định có lợi nhất cho đội của mình. Cuối cùng, tuyển thủ Đăng Quân team Chi Pu sẽ thi đấu ở bảng A cùng Hoàng Đại, Sonic Boom, Lê Hiếu. Tuyển thủ Sailor.D sẽ so tài cùng C2 Low, Quốc Tít ở bảng B.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Màn trình diễn xuất sắc giúp Chi Pu đưa ra quyết định có lợi nhất cho đội của mình.

Là tuyển thủ đầu tiên trình diễn ở vòng này, Sailor.D chia sẻ bản thân đã có quá nhiều kỷ niệm với chương trình. Anh gửi lời cảm ơn đến Đội trưởng Chi Pu vì luôn đưa ra những chiến lược đúng đắn, chỉ dẫn mình trong từng vòng thi. Ở sân khấu Chung kết, Sailor.D kết hợp cùng cố vấn biên đạo Nguyễn Duy Thành để làm nên màn trình diễn mang tên D.Level. Đúng với tính chất của thể loại Breaking, Sailor.D khiến sân khấu 'bùng nổ' với những skills nhảy mãn nhãn. 

Đặc biệt, phần âm nhạc của tiết mục D.Level do chính Sailor.D tự hát. Anh chia sẻ màn trình diễn được lấy cảm hứng từ một câu nói của Sơn Tùng M-TP: 'Muốn ngồi vào vị trí không ai ngồi được thì phải chịu cảm giác mà không ai chịu được. Người đem đến ý tưởng cho bài diễn này là chị Chi Pu. Em muốn đưa những người anh em đã ở bên cạnh em từ lúc em chưa được như bây giờ lên sân khấu'. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Màn trình diễn gây ấn tượng không kém của Sailor.D.

Với khả năng nhảy điêu luyện và ý tưởng biên đạo sáng tạo, Sailor.D được cho là đối thủ 'đáng gờm' ở vị trí quán quân cuộc thi.

Theo Rose/vtc news
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều