Nhóm nhạc Hong Kong bị TV LED rơi trúng khi đang biểu diễn: Vũ công có khả năng liệt 2/3 người!

Theo truyền thông xứ Cảng thơm, trong hai người gặp tai nạn có một người bị thương nặng, người còn lại chỉ xây xát nhẹ, đã xuất viện vào hôm qua (29/7).

30/07/2022 15:58

Vào ngày 28/7, trong concert diễn ra tại Hong Kong Coliseum, hai vũ công phụ họa cho nhóm nhạc nổi tiếng - Mirror đã gặp sự cố khi chiếc TV LED nặng tới 600kg bất ngờ rơi xuống từ trên cao. Chiếc màn hình khổng lồ đã khiến anh Mo Lee Kai Yin (27 tuổi) bị thương nặng và phải đưa đi cấp cứu ngay lập tức.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Anh Mo được sơ cứu trước khi nhập viện.

Sau hai ngày nhập viện, tình trạng của anh Mo không mấy khả quan: chấn thương nghiêm trọng ở cổ và đầu, gãy đốt sống cổ thứ 4, tổn thương tủy sống hoàn toàn và phải tiến hành tới 2 cuộc phẫu thuật trong 1 ngày.

Một bác sĩ trực thuộc khoa phục hồi chức năng của bệnh viên Queen Elizabeth - nơi tiếp nhận điều trị cho dancer xấu số tiết lộ, có khả năng anh sẽ bị liệt từ phần ngực trở xuống và chỉ cử động được đầu và cổ.

Nội dung chú thích ảnh

Trước khi sự việc thương tâm này xảy ra, những lo ngại về cảnh báo an toàn của sân khấu Hong Kong Coliseum cũng được đặt ra khi hai ngày trước đó, Frankie Chan - một thành viên của Mirror cũng đã ngã khỏi sân khấu, còn đồng nghiệp của anh Mo đã bị thương trong buổi diễn tập cách concert vài giờ đồng hồ.

Video toàn cảnh sự việc

Mirror là nhóm nhạc nam đình đám tại Hong Kong trực thuộc Music Nation Records. Nhóm gồm 12 thành viên, được thành lập thông qua chương trình tìm kiếm tài năng Good Night Show - King Maker và debut vào năm 2018. Buổi diễn xảy ra sự cố đáng tiếc nằm trong tour 12 đêm diễn đã được lên kế hoạch trước tại Hong Kong Coliseum.

Theo PV/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều