CHÍNH THỨC: Grammy 2022 bị hoãn, chưa xác định ngày tổ chức trở lại

Từ vài ngày trước, dân tình đã 'truyền tay nhau' thông tin về việc sự kiện bị hoãn, khi biến chủng Omicron đã khiến số ca Covid-19 tại nước Mỹ tăng cao kỉ lục.

06/01/2022 09:48

Vào 3 giờ sáng (giờ Việt Nam) ngày 6/1, truyền thông Mỹ chính thức đưa tin lễ trao giải Grammy 2022 sẽ bị hoãn vô thời hạn vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. 

Nội dung chú thích ảnh

Cụ thể, phía BTC Grammy đã thông báo:

'Sau khi cân nhắc và nghiên cứu cẩn thận với các quan chức thành phố và tiểu bang, các chuyên gia về sức khỏe và an toàn, cộng đồng nghệ sĩ và nhiều đối tác của chúng tôi, Viện Hàn lâm và Đài CBS chính thức hoãn Lễ Trao giải Grammy thường niên lần thứ 64. Sức khỏe và sự an toàn của những người trong cộng đồng âm nhạc, của khán giả và hàng trăm người làm việc không mệt mỏi để sản xuất chương trình của chúng tôi vẫn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Với nhiều rủi ro xung quanh biến thể Omicron, việc tổ chức buổi biểu diễn vào ngày 31/1/2022 (tức sáng 1/2/2022 theo giờ Việt Nam) ẩn chứa quá nhiều rủi ro. Chúng tôi mong muốn kỷ niệm đêm lớn nhất của nền âm nhạc vào một ngày trong tương lai, sẽ sớm được công bố'.

Nội dung chú thích ảnh

Trên thực tế, từ vài ngày trước, dân tình đã xôn xao truyền tay nhau thông tin về việc sự kiện bị hoãn, khi biến chủng Omicron đã khiến số ca Covid-19 tại nước Mỹ tăng cao kỉ lục.

Theo kế hoạch trước đó, lễ trao giải Grammy 2022 sẽ diễn ra vào 1/2 tới (theo giờ Việt Nam) tại Nhà thi đấu Staples Center.

Nội dung chú thích ảnh

Vào tháng 11/2021, danh sách đầy đủ các hạng mục đề cử cho Grammy 2022 đã được công bố, với sự cạnh tranh vô cùng kịch tính tại hạng mục 'Album của năm' với nhiều siêu phẩm đình đám trong năm qua của Taylor Swift, Justin Bieber, Billie Eilish, Kanye West...

>> Xem thêm: Producer Onionn rời công ty của Sơn Tùng sau 3 năm là talent độc quyền

Theo Nắng/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều