#Tranh cãi xoay quanh MV There's No One At All của Sơn Tùng M-TP

Chính thức: Sơn Tùng M-TP bị phạt 70 triệu đồng, yêu cầu gỡ MV trên các nền tảng không chỉ ở Việt Nam

Chánh thanh tra Bộ VH-TT-DL cung cấp thông tin về buổi gặp mặt với đại diện của Sơn Tùng M-TP chiều 5/5.

05/05/2022 17:30

Sự việc Sơn Tùng M-TP được mời lên làm việc với Chánh thanh tra Bộ VH-TT-DL vì MV 'There’s no one at all' hiện đang thu hút dư luận. Cảnh tự tử xuất hiện trong MV tác động mạnh đến tâm lý người xem, dễ gây ảnh hưởng, định hướng hành vi tiêu cực của xã hội, nhất là trẻ em. Dù đã lên tiếng xin lỗi và gỡ MV ở Việt Nam, nhưng Sơn Tùng vẫn phải tiếp tục làm việc với các cơ quan chức năng để giải trình.

Nội dung chú thích ảnh

Ông Nguyễn Trần Dương - Giám đốc Phát triển và Kinh doanh của công ty M-TP Entertainment tại trụ sở của Bộ VH-TT-DL.

Giọng ca gốc Thái Bình đã không có mặt ở trụ sở Bộ VH-TT-DL mà cử đại diện ông Nguyễn Trần Dương - Giám đốc Phát triển và Kinh doanh của công ty M-TP Entertainment đến làm việc theo giấy mời của Thanh tra Bộ. Sau buổi gặp, Chánh thanh tra của Bộ VH-TT-DL, ông Phạm Cao Thái đã cung cấp một số thông tin cơ bản: 'Sau khi làm việc, thanh tra đã ra quyết định xử phạt hành chính. Cụ thể, thanh tra quyết định xử phạt với Sơn Tùng 70 triệu đồng theo quy định tại khoản 3 điều 13, Nghị định 38/2021/NĐ-CP. Đại diện của Sơn Tùng đã nhận quyết định xử phạt và chấp hành các quyết định xử lý của thanh tra'.

Nội dung chú thích ảnh

Sơn Tùng phải gỡ bỏ MV trên mọi nền tảng.

Theo đó, Sơn Tùng M-TP bị phạt 70 triệu đồng và phải gỡ bỏ sản phẩm trên môi trường điện tử, bị thu hồi số tiền thu được từ MV theo đúng quy định. Chánh thanh tra Bộ cũng nhấn mạnh việc nam ca sĩ sẽ phải tiêu hủy, gỡ bỏ toàn toàn MV này trên môi trường số chứ không chỉ hạn chế người xem ở Việt Nam như nam ca sĩ đã làm. Phía công ty M-TP Entertainment là đơn vị phát hành MV đã cam kết sẽ thực hiện theo quy định của pháp luật, chấp hành quy định xử phạt.

Theo Nhóm PV/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều