#Rap Việt mùa 2

Chung kết 1 'Rap Việt': Kellie đòi 'công lý' cho chị make up, khiến cả trường quay cười ngất

Bứt phá ngoạn mục trong vòng 3, ngày càng nhiều khoảnh khắc thú vị về Kellie khiến khán giả bất ngờ.

22/01/2022 21:43

google_Tiin.vn

Sự thể hiện xuất sắc của các thí sinh trong vòng Bứt phá Rap Việt mùa 2 đã khiến ban giám khảo và huấn luyện viên phải đau đầu để chọn ra ai là người đi tiếp và dừng lại. Cùng với 5 thí sinh nam 'tai to mặt bự', các HLV và BGK đã trao cơ hội cho Kellie - cô nàng rapper 17 tuổi 'không hề quen mặt' trước khi đến với chương trình.

Nội dung chú thích ảnh

Kellie dần trưởng thành qua từng vòng

Sau phần biểu diễn, 'giám khảo có tâm nhất Rap Việt' JustaTee tiết lộ những 'câu chuyện bên lề' của Kellie, anh bày tỏ sự yêu mến với cô bé ham học hỏi và sẵn sàng 'xả thân' vì nghệ thuật này. JustaTee cũng hài hước khen Kellie hôm nay trang điểm rất đẹp, khác hẳn với 'make-look' ma mị với môi thâm và mặt trắng bệch như trong tập trước.

Nội dung chú thích ảnh

Tạo hình 'gây sốc' của Kellie tập trước

Kellie ngay lập tức 'đáp trả': 'Em phải đòi công lý cho chị make-up'. Mặc dù layout đó khiến Kellie mất đi vẻ xinh đẹp, dễ thương thường thấy nhưng lại rất hợp với concept mà cô nàng theo đuổi trong No Love và là một phần không thể thiếu góp phần làm nên thành công cho rapper nữ này.

Nội dung chú thích ảnh

Binz tự hào về cô học trò nhỏ

Nội dung chú thích ảnh

Kellie 'vẫn là em bé'

Ở vòng Chung kết, không phụ sự kì vọng của khán giả, với sự dẫn dắt tài tình của Binz, từ chiến binh '1 chọn', Kellie đã khẳng định bản thân xứng đáng với phần thể hiện tuyệt vời, phô diễn trọn vẹn thế mạnh về trình diễn cùng những thông điệp sâu sắc. Có thể nói, bên cạnh những lời khen, Kellie còn 'đốn tim' khán giả với những hành động đáng yêu của mình

Theo Đặng Ngọc Huyền/VTC News
Tin cùng chuyên mục