#Rap Việt mùa 2

Chung kết 1 'Rap Việt': Thấy Binz bị ném đá vì để 5/6 thí sinh bị loại, Trấn Thành lên tiếng tuyên bố một điều!

Binz thừa nhận Trấn Thành đã nói lên những điều anh không dám bày tỏ.

22/01/2022 20:45

google_Tiin.vn

Vòng chung kết Rap Việt mùa 2, trong khi Rhymastic 'thắng lớn' với 3 suất thí sinh, Binz 'ngậm ngùi' đồng hành cùng Kellie - cô gái duy nhất 'gánh còng lưng' Fly team. Trước thềm chung kết, trên khắp các nền tảng mạng xã hội, nhiều khán giả dành những nhận xét không hay cho Binz khi cho rằng vị HLV này không có khả năng dẫn dắt, khiến Fly team chỉ còn một mình Kellie vào Chung kết.

Nội dung chú thích ảnh

Sol7 - Một trong những thí sinh mạnh team Binz không có mặt trong Chung kết

Mặc dù không hoạt động trong giới rapper, với kinh nghiệm làm nghề lâu năm và đặc biệt là 2 mùa đồng hành với Rap Việt, Trấn Thành bày tỏ anh rất lấy làm tiếc về điều này, cũng như thấy 'thương' cho Binz. Nhìn lại vòng chọn đội, team Binz được cho là nắm giữ nhiều 'át chủ bài' nhất nên việc 'rơi rụng' này khiến rap fans không khỏi thất vọng.

Nội dung chú thích ảnh

Trấn Thành phản ứng trước những đánh giá tiêu cực

Tuy nhiên, 'MC quốc dân' cũng chân thành chia sẻ: 'Tất cả mọi thứ đều là do các bạn thí sinh và HLV chỉ là người nhận xét, đánh giá, góp ý, dặm thêm mắm, thêm muối cho tổng thể được hoàn chỉnh chứ không phải là người làm bài hộ'. Bởi vậy, việc nhiều lời công kích nhắm vào Binz, thậm chí phủi bỏ toàn bộ công sức của anh đều rất vô lí, phiến diện.

Nội dung chú thích ảnh

Binz không hối hận trước những điều mình đã làm cho thí sinh

Về phía Binz, vị HLV này gửi lời cảm ơn tới Trấn Thành, đồng thời khiêm tốn bày tỏ thêm: 'Những điều này là những điều mà nếu là Binz, thực sự Binz không dám nói. Mình làm gì cho thí sinh, mình cảm thấy mình biết là đủ, không cần người khác biết. Binz nghĩ rằng mình đã làm tất cả những gì có thể và không hề hối hận'. Trong lời chia sẻ, Binz cũng gửi lời cảm ơn tới ekip, những người bạn đồng hành, thí sinh cùng toàn bộ khán giả.

Nội dung chú thích ảnh

Trấn Thành tin rằng Binz đã đặt hết tâm huyết vào thí sinh

Kết thúc 6 bảng đấu, B-Wine, Blacka, Vsoul, Kellie, Dlow và Seachains là những gương mặt giành tấm vé đi thẳng vào vòng trong. Nón vàng của LK và JustaTee đã trao thêm cơ hội cho Lil'wuyn, Hoàng Anh tiếp tục tiến sâu vào vòng Chung Kết.

Theo Đặng Ngọc Huyền/VTC News
Tin cùng chuyên mục