#Rap Việt mùa 2

Trước thềm chung kết, 'gà cưng' của Binz bất ngờ bị công ty cũ tố lợi dụng chất xám, tình hình hiện tại 'cực căng'

Kellie đang bị dính vào lùm xùm khá lớn liên quan đến công ty cũ khi Chung kết Rap Việt đã cận kề.

22/01/2022 14:07

Cách đây một giờ, một tài khoản được biết là công ty cũ của nữ rapper trẻ tuổi Kellie đã đăng tải một bài viết khá dài. Cụ thể, bài đăng này nhắc đến Kellie, gia đình và cả quản lý của cô nàng khi có hành động không đúng với công ty quản lý cũ.

Theo tài khoản này, kể từ tháng 3 năm 2020, Kellie được một cổ đông trong công ty dẫn dắt và gia nhập công ty giải trí này. Được biết, công ty cũng tạo rất nhiều điều kiện để 'học trò Binz' phát triển, kể cả việc lên kế hoạch truyền thông, quảng bá và sản xuất, sáng tác các bản rap mà Kellie mang đi dự thi Rap Việt. 

Nội dung chú thích ảnh

Học trò Binz đang dính phải lùm xùm liên quan đến vấn đề 'chất xám' với công ty cũ.

Tuy nhiên, mọi việc bắt đầu 'căng dần đều' khi Kellie tiến sâu hơn trong chương trình Rap Việt. Lúc này gia đình của cô muốn ngừng hợp tác với công ty cũ nhưng khi công ty này muốn thảo luận, thương lượng thì gia đình Kellie lại lãng tránh. Theo đó, gia đình Kellie không chịu thanh toán các chi phí sản xuất và 'phủi sạch công sức' của các thành viên trong công ty đã tham gia sáng tác các sản phẩm mà cô mang đi dự thi. 

Hiện tại, công ty này xác nhận Kellie không còn là thành viên của công ty, tuy nhiên nếu 'học trò Binz' còn sử dụng các sản phẩm, bài hát mà công ty sản xuất thì sẽ có những hành động pháp lý đối với cô và gia đình.

Nội dung chú thích ảnh

Đại diện công ty cho biết: 'Sau khi có thông báo chính thức về trường hợp này. Phía 1Billion Records xác nhận đã không còn liên quan đến Kellie nữa. Tuy nhiên công ty sẽ tiến hành đến những vấn đề pháp lý tiếp theo trong trường hợp Kellie sẽ tiếp tục sử dụng những ca khúc đang thuộc quyền sỡ hữu bản quyền của công ty với các bên liên quan. Hy vọng gia đình và đại diện của Kellie sẽ có cách giải quyết vấn đề hợp lý, lịch sự và văn minh hơn trong vấn đề này cũng như với những đơn vị hợp tác trong tương lai vì tương lai của một cô bé trẻ tuổi và tài năng'

Ngay khi bài đăng của công ty cũ được tung lên, nhân vật chính là Kellie cũng đã đăng tải một dòng trạng thái đầy ẩn ý cho rằng công ty đang 'đạp đổ' công sức của mình khi không ký được hợp đồng.

Nội dung chú thích ảnh

Bài đăng mới nhất của Kellie khi bị công ty cũ 'bóc phốt'.

Hiện tại vẫn chưa biết ai đúng ai sai, phía dân mạng chia làm hai luồng ý kiến rõ rệt. Một bên chỉ trích Kellie cho rằng cô không có tài, 'ăn cháo đá bát', bên còn lại cho rằng có thể có uẩn khúc bên trong giữa cô và công ty mà mọi người chưa biết, khán giả không nên nghe từ một phía.

Đẹp từ trong xương - Kellie

PIN
DOWNLOAD
Theo Randa/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều