#Rap Việt mùa 2

Sau ồn ào mua giải ở Rap Việt mùa 2, Kellie bất ngờ được khán giả khen xứng đáng Quán quân khi tự make up

Hình ảnh so sánh nhan sắc của Kellie khi được nhân viên ekip Rap Việt make-up và phiên bản được cho là cô nàng tự make-up bất ngờ xuất hiện khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng. 

13/01/2022 15:45

Sau tập phát sóng cuối tuần qua, Rap Việt mùa 2 tiếp tục trở thành chủ đề tranh cãi với thí sinh Kellie - nữ rapper 18 tuổi được đồn rằng dùng tiền mua giải khi tài năng không phải quá nổi bật. Dù đã lên tiếng giải thích nhưng tin đồn này vẫn còn râm ran trong lòng cộng đồng mạng. Chính vì vậy, những thông tin xoay quang học trò HLV Binz cũng thu hút sự quan tâm của dân tình.

Nội dung chú thích ảnh

Mới đây, cộng đồng mạng tiếp tục tranh cãi về tạo hình make-up của Kellie trong cuộc thi, nhiều người cho rằng nhìn cô nàng già và kém xinh hơn hẳn vì lớp trang điểm dày cộm. Ai nấy đều cho rằng pha make-up 'thảm hoạ' khiến cho cô nàng phải già đi chục tuổi là ít. 

Trước sự xôn xao này, một hình ảnh so sánh nhan sắc của Kellie khi được nhân viên ekip Rap Việt make-up và phiên bản được cho là cô nàng tự make-up bất ngờ xuất hiện khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng. 

Nội dung chú thích ảnh

Trong bức ảnh được chia sẻ, Kellie xuất hiện với tạo hình xinh đẹp và trẻ trung. So với hình ảnh khi được phát sóng, có thể thấy chỉ cần make nhẹ là Kellie đã xinh lung linh. Thậm chí, có khán giả còn trầm trồ nếu Kellie xuất hiện với tạo hình đúng độ tuổi này thì xứng đáng làm Quán quân luôn.

Nội dung chú thích ảnh

Một số bình luận của dân mạng:

- Nếu Kellie tự make up thật thì cho điểm 10 luôn, xinh hơn hẳn khi tham gia Rap Việt

- Make up này mới đúng độ tuổi của chị nè, xinh quá.

- Một trời một vực, tý nữa thì không nhận ra. Make up nhẹ nhàng trông Kellie xinh quá.

>> Xem thêm: Rap Việt mùa 2 - tập 13: 2 nữ chiến binh cuối cùng xuất trận, 'thánh fast flow' DLow sẽ chiếm thế thượng phong?

Theo Nắng/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều