Cựu thành viên IZ*ONE biểu diễn với trang phục gây tranh cãi

Nhiều khán giả cho rằng, Ahn Yujin sinh năm 2003 và còn quá nhỏ tuổi để mặc trang phục gợi cảm như vậy.

06/12/2021 16:32

Cụ thể, ngày 5/12, theo Edaily cho biết, trang phục của Ahn Yujin trên sân khấu Show! Music Core của đài MBC đang là tâm điểm bàn tán của cư dân mạng bởi nó không thực sự phù hợp với một cô gái tuổi vị thành niên như cô. Việc mặc áo phông bó sát cơ thể kèm chân váy và một chiếc áo ngực bên ngoài là quá gợi cảm trong khi Yujin mới chỉ sinh năm 2003.

Khán giả không đồng tình khi nữ ca sĩ mặc nội y bên ngoài khi biểu diễn.

Khán giả không đồng tình khi nữ ca sĩ mặc nội y bên ngoài khi biểu diễn.

Nhiều người để lại bình luận rằng họ chỉ nghĩ đến nội y khi thấy cách ăn mặc như vậy, thậm chí không ít trong số đó cảm thấy xấu hổ bởi Ahn Yujin còn quá nhỏ. Hiện khán giả đang yêu cầu Starship Entertainment lên tiếng giải thích nhưng công ty quản lý giữ im lặng.

Ahn Yujin nổi tiếng khi tham gia chương trình Produce 48, sau đó ra mắt cùng nhóm nhạc dự án IZ*ONE. Sau hơn 2 năm hoạt động, IZ*ONE tan rã. Sau đó, IZ*ONE tan rã, Ahn Yujin tái xuất trong một nhóm nhạc mới gồm 6 thành viên của Starship Entertainment là IVE với vai trò trưởng nhóm.

Tuy nhiên, dù ra mắt chưa lâu, IVE vướng khá nhiều ồn ào. Bên cạnh vấn đề trang phục, nhóm còn bị chê không có tài năng, thiếu người hát chính đến rapper cũng bị chê yếu. Thậm chí, IVE còn gây tranh cãi bởi có cách chào giống hệt Everglow. Sau đó, công ty quản lý xin lỗi và thông báo thay đổi cách chào của các thành viên.

>> Xem thêm: Everglow bị tố ăn cắp ý tưởng thiết kế độc quyền cho Thái Y Lâm

Theo Khang Lâm/congluan.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều