#Biển Của Hy Vọng - Sea of Hope Vietnam

Dàn cast 'Biển của Hy vọng' (Sea of Hope Việt Nam) chính thức lộ diện

Sau nhiều đồn đoán khiến dân cư mạng đứng ngồi không yên, show âm nhạc 'Biển của Hy vọng' (Sea of Hope Việt Nam) chính thức công bố dàn cast siêu 'xịn xò'.

05/12/2022 19:35

google_Tiin.vn

Từ sự thành công của Sea of Hope Hàn Quốc, Biển của Hy vọng đang nhận được sự mong đợi của hàng triệu các khán giả Việt. Không làm netizen thất vọng, mới đây trên Fanpage chính thức của chương trình đã tung ra đội hình dàn cast 'khủng' gồm 6 nghệ sĩ nổi tiếng: Ca sĩ Hòa Minzy, Ca sĩ Đức Phúc, Ca sĩ Isaac, NSX âm nhạc Tiên Cookie, Ca sĩ Quân A.P, Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu​​​​.

6 nhân tố với 6 tính cách, màu sắc khác nhau, nhưng họ đều có một điểm chung là tình yêu và niềm đam mê âm nhạc, Biển của Hy vọng (Sea of Hope Việt Nam) hứa hẹn sẽ mang đến những cảm xúc thăng hoa cho khán giả trong chuyến hành trình tìm về miền biển.

Nội dung chú thích ảnh

Dàn host trong Biển của Hy vọng: Hòa Minzy, Đức Phúc, Isaac,Tiên Cookie, Quân A.P, Chế Nguyễn Quỳnh Châu

Nội dung chú thích ảnh

Ở bản gốc, mỗi nhân vật tham gia sẽ đóng một vai trò riêng. Không biết ở bản Việt hóa này, các thành viên sẽ đảm nhận vị trí và có 'quyền hạn', 'trách nhiệm' như thế nào đây?

Biển của Hy vọng (Sea of Hope Việt Nam) là gameshow thực tế kết hợp âm nhạc, lần đầu tiên được Viettel Media mua bản quyền và sản xuất tại Việt Nam.

Không chỉ đem lại những phút giây âm nhạc nhẹ nhàng, sâu lắng, chương trình còn mang ý nghĩa nhân văn về bảo vệ môi trường biển dọc dải đất Bắc – Trung – Nam. Dự kiến, chương trình sẽ được phát sóng vào tháng 12 này. Cùng chờ đón nhé!

Theo Thu Trang/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục