Dân mạng tranh cãi dữ dội với clip dàn mẫu nữ đang 'feel the beat' thì ngã bật ngửa vì bị người trượt tuyết tông trúng

Đoạn clip này đang vấp phải tranh cãi kịch liệt của cộng đồng mạng vì cho rằng kịch bản này gây nguy hiểm cho các mẫu nữ.

11/01/2022 16:23

Cộng đồng mạng đang tranh cãi dữ dội về đoạn clip ghi lại khoảnh khắc 7 cô gái Trung Quốc nhảy múa trên nền nhạc tại khu trượt tuyết nhằm mục đích quay quảng cáo.

Nội dung chú thích ảnh

Trong đoạn phim, bảy cô gái ăn vận thoáng mát, dàn hàng ngang nhảy múa còn phía sau họ, nhiều người chơi thể thao. Sẽ không có chuyện gì đáng nói cho đến khi cả nhóm đang lắc lư theo nhạc thì 2 cô gái đã bị người trượt tuyết đâm trúng và ngã bổ ngửa.

Nội dung chú thích ảnh

Theo Sohu đưa tin, đại diện khu trượt tuyết cho biết các cô gái biểu diễn để quay quảng cáo, tình tiết họ bị tông ngã nhào cũng nằm trong kịch bản của ê kíp.

Nội dung chú thích ảnh

Người ê kip cho hay: 'Bình thường, nếu không mặc trang phục trượt tuyết sẽ không được vào khu này. Lúc đó, ê kíp của chúng tôi có nhiều nhân viên hỗ trợ các người mẫu. Những người tông vào họ đều là huấn luyện viên trượt tuyết chuyên nghiệp, họ giảm tốc độ trước khi va chạm, vì thế các cô gái không bị thương'.

Dù vậy, đoạn clip này vẫn đang vấp phải tranh cãi kịch liệt của cộng đồng mạng vì cho rằng kịch bản này gây nguy hiểm cho các mẫu nữ.

Đoạn clip gây tranh cãi.

Trong khi đó, một số người lại có suy nghĩ khác, cho rằng ê kíp quay quảng cáo không đáng bị lên án và đoạn video mang phong cách vui nhộn mà thôi.

>> Xem thêm: Diệp Lâm Anh 'phớt lờ' phát ngôn của Quỳnh Thư: 'Người nào không được yêu thì là người thứ 3'

Theo Nắng/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều