#Nghi vấn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay

Đào lại video Sơn Tùng lo lắng cho Hải Tú, fan thổn thức: '1 lần cô ấy dầm mưa hơn cả 8 năm thanh xuân'

Một đoạn clip cảnh hậu trường Sơn Tùng quay MV cùng Hải Tú được cư dân mạng đào lại.

26/01/2021 16:56

Chuyện tình cảm của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đã đường ai nấy đi sau 8 năm bên nhau đang là chủ đề nhận được nhiều sự chú ý nhất trong thời gian qua. Chưa từng lên tiếng về bất kì thông tin nào dù yêu nhau hay chia tay, thế nhưng động thái của cả hai đã khiến nhiều người khẳng định rằng, chuyện tình cảm này đã tới lúc không thể nào cứu vãn.

Đào lại video Sơn Tùng lo lắng cho Hải Tú, fan thổn thức: '1 lần cô ấy dầm mưa hơn cả 8 năm thanh xuân' 0

Nguyên nhận được nhiều người cho rằng là do người thứ 3 xuất hiện. Và người được cho là chen chân vào mối quan hệ của cả hai chính là Hải Tú - gà cưng của công ty Sơn Tùng M-TP. Một làn sóng phản đối mối quan hệ của Sơn Tùng và Hải Tú, 'gà cưng' của Sơn Tùng còn bị lập group anti-fan với số lượng thành viên đông kỉ lục. 

Đào lại video Sơn Tùng lo lắng cho Hải Tú, fan thổn thức: '1 lần cô ấy dầm mưa hơn cả 8 năm thanh xuân' 1

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ 'đào lại' một đoạn clip Sơn Tùng chia sẻ về Hải Tú với giọng điệu vô cùng quan tâm. Theo đó, khi Hải Tú đang có cảnh quay ngoài mưa, mặc dù Sơn Tùng đã hết phân đoạn quay của mình thế nhưng anh vẫn ở lại ngồi đợi 'gà cưng'.

'Mưa. Tú lại phải diễn dưới mưa rất căng. Lẽ ra là mình được nghỉ sớm đi ngủ vì mình xong rồi đó mà với tư cách một người chủ tịch nên mình ở lại support talent'.

Nhiều người cho rằng, Sơn Tùng có một sự quan tâm rất đặc biệt dành cho Hải Tú. Mặc dù lí do Sơn Tùng đưa ra rằng mình đứng đầu công ty nên phải quan tâm tới nhân viên nhưng hành động này đã chứng minh rằng, giọng ca gốc Thái Bình đang thực sự lo lắng cho Hải Tú.

Đào lại video Sơn Tùng lo lắng cho Hải Tú, fan thổn thức: '1 lần cô ấy dầm mưa hơn cả 8 năm thanh xuân' 2

Đào lại video Sơn Tùng lo lắng cho Hải Tú, fan thổn thức: '1 lần cô ấy dầm mưa hơn cả 8 năm thanh xuân' 3Đào lại video Sơn Tùng lo lắng cho Hải Tú, fan thổn thức: '1 lần cô ấy dầm mưa hơn cả 8 năm thanh xuân' 4

Nhiều bình luận cho rằng Sơn Tùng quan tâm tới Hải Tú như thế là điều không nên vì anh đã có người yêu. Thế nhưng fan của nam ca sĩ khẳng định Sơn Tùng quan tâm tới nhân viên là điều không có gì phải bàn cãi. 

Theo Diên Vỹ/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều