Đây là nữ ca sĩ Vpop đầu tiên được BTS ký tặng album và còn suýt có màn song ca trên sân khấu

Ngoài ra, nữ ca sĩ Vbiz này còn nhận được lời khen ngợi từ nhóm nhạc Kpop đình đám.

26/01/2022 15:57

Ra mắt vào năm 2013, tên tuổi của BTS ngày càng được biết đến rộng rãi và nhanh chóng trở thành nhóm nhạc đình đám toàn cầu. Hiện tại, BTS không chỉ oanh tạc thị trường âm nhạc châu Á mà còn gây sốt tại thị trường Mỹ và châu Âu.

Vào năm 2016, BTS cũng từng đến Việt Nam trình diễn và giao lưu với khán giả Việt. Trong quá trình gặp gỡ làm việc với một số ca sĩ Vpop, BTS còn ký tặng album cho Đông Nhi.

Cụ thể, thời điểm đó, Đông Nhi là một trong số những ca sĩ Vbiz góp mặt trong chương trình khi BTS đến Việt Nam. Trong lúc gặp gỡ, BTS đã gửi tặng nữ ca sĩ một album mà nhóm vừa phát hành với đủ chữ kí của các thành viên. Trong lịch trình lần đó, Đông Nhi là nữ ca sĩ Vpop đầu tiên được nhóm nhạc Kpop đình đám kí tặng album.

Đáng chú ý, trên bìa album, BTS còn dành lời khen ngợi tới Đông Nhi: 'Đông Nhi thân mến, chúng tôi được biết bạn là nữ nghệ sĩ hàng đầu ở Việt Nam. Thực sự rất hân hạnh cho chúng tôi khi được gặp bạn. Xin cảm ơn'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Không chỉ ký tặng album, BTS còn dành lời khen ngợi Đông Nhi.

Được biết, tại sự kiện năm đó, BTS và Đông Nhi lẽ ra đã có một sân khấu kết hợp cùng nhau. Tuy nhiên vào lúc tổng duyệt, do gặp sự cố về âm thanh nên tiết mục song ca đáng mong đợi đã phải hủy bỏ.

Điều này khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối, tuy nhiên, cả hai đều đã có kỷ niệm đẹp tại sự kiện năm đó khiến fan cảm thấy được an ủi phần nào.

Theo T.T/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều