Đen nói về 'Show của Đen' ở Hà Nội: Đó là 'phiên chợ tinh thần'

Đây là chia sẻ của rapper Đen trước khi vé show diễn 'Show của Đen' ở Hà Nội chính thức được mở bán vào ngày 8/5.

07/05/2023 17:18

google_Tiin.vn

"Đen biết rằng Đồng âm mong chờ mình, hy vọng mọi người cũng biết thêm là Đen cũng mong chờ khắc khoải ngày được gặp mọi người" - Đen nói trong mở đầu chia sẻ của mình.

"Một ngày tạm gác lại bộn bề loay hoay thường nhật, một ngày được thả lỏng tinh thần vốn thường xuyên phải căng ra vì đời sống dẫn chúng ta đi trên một hành trình mà liên tục phải đưa ra sự lựa chọn, một ngày để hòa vào những âm thanh đồng điệu và nhận ra mình không hề đơn độc như mình vẫn tưởng, một ngày giải toả sức lực để mà hồi phục niềm yêu đời" - Đen nói tiếp.

"Trong mối quan hệ cộng sinh giữa khán giả và nghệ sĩ, đã rất nhiều lần Đen được xốc lại tinh thần và được truyền nhiệt lượng từ những người ủng hộ" - rapper được yêu thích tiếp tục - "Và liveshow lần này là cách mà Đen bày biện ra tất cả những gì mình có, không dám nói là chiêu đãi, mà như một phiên chợ tinh thần, mọi người cần gì thì nhặt lấy mang về nhé".

Được Đen và ê-kíp ấp ủ, chuẩn bị trong một thời gian dài, kết hợp với những kinh nghiệm tổ chức, sản xuất từ liveshow TP.HCM trước đó, "Show của Đen" Hà Nội hứa hẹn sẽ được đầu tư mạnh mẽ và chỉn chu hơn nữa. Đồng thời, Đen cũng liên tục phát hành những ca khúc mới trong 3 năm vừa qua như Trốn Tìm, Mang Tiền Về Cho Mẹ, Đi Trong Mùa Hè, Luôn Yêu Đời…, khiến các fan không khỏi mong chờ được thưởng thức những bản hit này trên sân khấu liveshow "chính chủ" với những bản phối và phần trình diễn đặc biệt.

Trước đó, Đen từng chia sẻ về "Show của Đen" Hà Nội: "Đen mong rằng vượt lên trên sự yêu quý, mọi người sẽ đến với show của Đen không chỉ vì Đen, mà còn là vì chính mọi người nữa".

Theo P.V/VTV News
Tin cùng chuyên mục