Đi tìm Quán quân liên hoan Tiếng hát karaoke toàn quốc: Bình chọn ĐÚNG, trúng quà XỊN

Bình chọn đúng Quán quân cuộc thi, bạn có cơ hội nhận món quà lên tới 3 triệu đồng.

20/09/2023 23:45

google_Tiin.vn

Cuộc thi Liên hoan Tiếng hát karaoke toàn quốc trên Myclip đang bước vào vòng chung kết đầy gay cấn.

Tại vòng này, 20 thí sinh xuất sắc nhất sẽ  sử dụng tính năng hát karaoke online trên app Myclip để song ca cùng 2 ban giám khảo là ca sĩ/nhạc sĩ Đinh Tùng Huy (ca khúc: Người lạ thoáng qua, Cữ ngỡ là anh, Ai chung tình được mãi) và ca sĩ Phương Ý Bolero (ca khúc: Chờ đông, Cánh hồng phai, Con đường xưa em đi).

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

20 thí sinh xuất sắc song ca cùng BGK tại Vòng Chung kết của cuộc thi

Điểm vòng chung kết được tính: 40% điểm khán giả bình chọn, 60% điểm do BGK.

Bạn có thể tham gia bình chọn quán quân cuộc thi tiếng hát karaoke tại: http://m.myclip.vn/hat-karaoke/binh-chon. Với 3 khách hàng dự đoán đúng quán quân/số người bình chọn giống bạn đúng và nhanh nhất sẽ nhận được giải thưởng 3.000.000 đồng, 2.000.000 đồng, 1.000.000 đồng.

Cách thức bình chọn: Đăng nhập tài khoản MyClip bằng SĐT Viettel/Facebook/Gmail và bình chọn cho 1 thí sinh. Mỗi tài khoản chỉ được được bình chọn duy nhất 1 lần.

Thời gian bình chọn: Từ 19/9 – 25/9.2023.

 Lưu ý: Trường hợp không có khán giả dự đoán đúng số người bình chọn giống bạn, BTC sẽ chọn theo tiêu chí sai số ít nhất và sớm nhất.

- Tải ngay ứng dụng Myclip để hát karaoke online đơn ca, song ca http://myclip.vn/app

- MyClip là mạng xã hội video được phát triển bởi nhà mạng Viettel. Ứng dụng MyClip cho phép người dùng hát karaoke online, xem livestream và hàng triệu video hài, nhạc, phim, tvshow, vlog, tin tức cập nhật mỗi ngày.

Theo Nguyễn Thủy/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục