Đĩa đơn đầu tay của Jin BTS đứng đầu bảng xếp hạng iTunes tại 97 nước

Đĩa đơn solo chính thức đầu tiên của Jin đã bán được hơn 700.000 bản trong ngày đầu tiên phát hành. Công ty quản lý của anh cho biết hôm thứ Bảy (29/10).

30/10/2022 08:41

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

(Ảnh: Yonhap)

Theo Big Hit Music, 'The Astronaut' đã bán được 700.754 bản trong một ngày sau khi ra mắt lúc 1 giờ chiều thứ Sáu. Số liệu này được trích dẫn dữ liệu từ Hanteo Chart, một công ty theo dõi thị trường địa phương. Con số này cũng được cho là đánh dấu một con số bán hàng lớn đối với một đĩa đơn.

'The Astronaut' cũng đứng đầu bảng xếp hạng các bài hát hàng đầu của iTunes tại 97 quốc gia trên thế giới, bao gồm Hoa Kỳ, Anh, Đức và Pháp... tính đến 9 giờ sáng Thứ Bảy.

Video âm nhạc của bài hát kể về câu chuyện của một phi hành gia vô tình hạ cánh xuống Trái đất cũng đã thu hút được hơn 17 triệu lượt xem trên YouTube tính đến 2 giờ chiều.

'The Astronaut' là một bài hát thuộc thể loại pop-rock do Coldplay đồng sáng tác và ban nhạc Anh cũng chơi trong bản thu. Jin đã tham gia viết lời cho bài hát, bày tỏ tình cảm của anh với Army - fandom toàn cầu của BTS.

Sau khi kết thúc các hoạt động quảng bá cho 'The Astronaut', Jin chuẩn bị tạm rời khỏi sân khấu âm nhạc để trở thành thành viên BTS đầu tiên nhập ngũ.

Theo A/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều