ĐỈNH: Ca sĩ Việt cover hit BLACKPINK 'Hay nhất từ trước đến nay' vượt nhiều sao K-Pop

Giỏi tiếng Anh, giỏi tiếng Hàn, hát kiểu thực lực mà tính lại đáng yêu nữa... thật bất ngờ

17/05/2022 17:25

Trong sự kiện âm nhạc kỷ niệm 30 năm thiết lập văn hoá Việt Nam - Hàn Quốc, nữ ca sĩ Orange đã cover ca khúc Playing With Fire của BLACKPINK và khiến sân khấu bùng nổ, khán giả thì hò hét ầm ĩ vì cô nàng hát quá hay, quá chuẩn, cứ ngỡ như BlackPink đang trình diễn.

Clip sau khi tung lên mạng đã lan truyền nhanh chóng trên mạng và nhận được cơn mưa lời khen từ khán giả, nhiều người cho rằng đây là bản cover Playing with fire hay nhất, mướt mườn mượt không một lỗi lầm.

Orange vốn là 1 ca sĩ có giọng hát đỉnh cao với quãng âm rộng và cao chót vót, quãng gió có thể sánh ngang với các diva thế giới. Trước đó, cô thường cover các siêu phẩm của thế giới như Hero của Mariah Carey, My heart will go on của Celine Dion, thế nên không có gì ngạc nhiên khi hát live thì giọng hát của cô 'ăn đứt' các sao V-Pop lẫn K-Pop.

Điều khiến fan tự hào là lần này Orange cover bằng tiếng Hàn ca khúc Playing With Fire của BLACKPINK nhưng nghe hay hơn cả bản gốc. Đúng là siêu cả Tiếng Hàn Tiếng Anh.

Ngoài ra bài hát này do cả 3 thành viên BLACKPINK trình diễn nhưng 1 mình Orange cũng cân được hết.

Trước đó cũng nhiều phiên bản cover từng gây tranh cãi trên mạng xã hội. Từng có màn cover trên chương trình radio MBC FM4U bị chê vì hát chênh phô, lệch tông phá hit. Hoặc màn cover How You Like That (BLACKPINK) trong chương trình Girls Planet 999 cũng bị chê phần rap nghe như đang hét và pha hát lệch nhịp ngay từ lúc mở đầu.

Màn cover Boombayah của IVE vào tháng 3 cũng bị cộng đồng mạng chê 'thảm hoạ' vì vocal quá yếu.

Bản gốc MV Blackpink biểu diễn

Theo FIZA/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều