Đỗ Hoàng Hiệp khóc nức nở trên sân khấu Rock Việt

Theo đó, sau phần thi đầy ấn tượng của đội Bumbleebee, Đỗ Hoàng Hiệp không giấu được những dòng nước mắt của mình khi lên sân khấu ôm và động viên các thành viên trong ban nhạc.

27/03/2022 17:24

Thứ 6 vừa qua, Chung kết 2 của Rock Việt - Tiger Bùng nổ bản lĩnh đã diễn ra với các tiết mục đầy cảm xúc và được các ban nhạc đầu tư tin chỉn chu. 11 tập là một hành trình nhiều kỉ niệm của các ban nhạc đã đi qua nhiều thử thách và những trải nghiệm mới mẻ, đáng nhớ. Không chỉ là một đêm chung kết mang nặng tính chuyên môn lẫn giải trí, tập 11 của Rock Việt còn chứng kiến nhiều khoảnh khắc đáng nhớ mang tính xúc động cá nhân của các thí sinh cũng như các HLV.

Trong loạt hình ảnh hậu trường đêm diễn mà BTC vừa công bố, khán giả chú ý với khoảnh khắc mít ướt của HLV Đỗ Hoàng Hiệp (đội Mãnh hổ gầm). Theo đó, sau phần thi đầy ấn tượng của đội Bumbleebee, Đỗ Hoàng Hiệp không giấu được những dòng nước mắt của mình khi lên sân khấu ôm và động viên các thành viên trong ban nhạc. Khoảnh khắc của Đỗ Hoàng Hiệp cũng là khoảnh khắc hiếm hoi nam rocker này bày tỏ sự xúc động của bản thân tại Rock Việt.

Đỗ Hoàng Hiệp khóc nức nở trên sân khấu Rock Việt

Trước đó, Bumblebee chính là đội đã khép màn đêm Chung kết 2 với quá nhiều cảm xúc, khiến dàn HLV phải rơi nước mắt, khi mang đến ca khúc Ngọn nến sáng nhất nói lên vấn nạn trẻ em bị bạo hành. Tiết mục nhân văn của Bumblee nhận về 6 điểm 10 từ các HLV.

Nội dung chú thích ảnh

Khép lại đêm Chung kết 2, khán giả Rock Việt - Tiger vô cùng trông chờ đêm Gala trao giải để biết danh tính Quán quân chương trình mùa đầu tiên. Theo nhá hàng từ MC Hoàng Phi, đêm Gala còn xuất hiện những tên tuổi rất ấn tượng của làng rock Việt, hứa hẹn một đêm nhạc rất bùng nổ. Liệu band nhạc nào sẽ trở thành Quán quân của Rock Việt - Tiger mùa đầu tiên?

Đón xem đêm Gala trao giải ở tập 12 Rock Việt - Tiger Bùng nổ bản lĩnh sẽ lên sóng vào 21h thứ 6 ngày 1/4.

Theo Chi Anh/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều