Drake hối hận vì đặt tên bài hát theo tình cũ

Drake cảm thấy vô cùng hồi hận khi những ca khúc của mình ảnh hưởng tới đời sống cá nhân của những người tình cũ.

03/03/2023 10:07

google_Tiin.vn

Trong chương trình Future Moods, Drake thừa nhận đã không suy nghĩ chín chắn khi đặt tên bài hát theo những người tình cũ của mình. Nguyên nhân là do nam rapper cho rằng những ca khúc này ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống riêng tư của họ.

"Có lẽ tôi không nên làm vậy, điều đó làm phiền tới cuộc sống của người khác", Drake chia sẻ, "Tôi chưa bao giờ viết điều gì xấu xa trong những ca khúc ấy nhưng mọi người vẫn nói với tôi rằng tôi không cần thiết phải đặt tên bài như vậy. Không quan trọng là tôi viết những gì, vấn đề ở đây là tôi đã viết về họ".

Chưa dừng lại ở đó, Drake cũng tiết lộ một trong những tình cũ của anh đã không hề thoải mái với cách anh đặt tên bài hát theo tên cô. Cô gái này khó chịu khi bị khán giả nhắc đến trong các ca khúc của Drake, bị bàn tán và soi mói đời tư - điều mà cô không hề mong muốn. Hơn nữa, tình cũ của nam rapper cũng cho rằng việc xuất hiện trong bài hát của anh cũng khiến hình ảnh mà cô xây dựng bấy lâu nay tan biến.

"Đó là lí do tôi cố hết sức để không làm điều này nữa", giọng ca Certified Lover Boy nói tiếp, "Nhưng tôi vẫn thích được thành thật trong âm nhạc".

Trong sự nghiệp âm nhạc của mình, Drake từng ẩn ý trong các ca khúc về những người nổi tiếng anh từng hẹn hò, trong đó có Rihanna, Jennifer Lopez và SZA.

Theo Hà Linh/VTV News
Tin cùng chuyên mục