Dự sinh nhật Mỹ Tâm, Wowy bất ngờ tiết lộ về màn 'cameo' của 'Họa mi tóc nâu' tại Chung kết Rap Việt?

Tiết lộ này của Wowy khiến người hâm mộ không khỏi háo hức chờ đợi cũng như tò mò về tiết mục mà Lão Đại mang đến Chung kết Rap Việt.

17/01/2022 13:32

Tối 16/1 - ngày sinh nhật của Mỹ Tâm, cũng là đêm nhạc thứ hai của My soul 1981 diễn ra với sự háo hức và mong chờ của đông đảo người hâm mộ. 

Vì được tổ chức trong một ngày đặc biệt, nên đêm nhạc cũng mang đến cho khán giả hàng loạt bất ngờ từ âm nhạc cho đến những câu chuyện được nhân vật chính chia sẻ và cả những khách mời không nằm trong kịch bản từ đầu.

Nội dung chú thích ảnh

Ở phần giữa chương trình, toàn bộ ban nhạc và NS Khắc Hưng đã có màn chúc mừng sinh nhật đầy bất ngờ gửi đến nàng 'Họa mi tóc nâu'. Mỹ Tâm nhận được nhiều món quà từ người thân, bạn bè và đồng nghiệp.

Món quà làm Mỹ Tâm nghẹn ngào chính là những chiếc clip quay lại lời chúc của người thân trong gia đình, người hâm mộ từ khắp nơi bí mật gửi về cho ê-kíp. Nhiều đồng nghiệp của nữ ca sĩ như: ca sĩ Hồng Ngọc, Quang Dũng, Hà Anh Tuấn,… cũng có những lời gửi gắm đặc biệt cho nữ ca sĩ. 

Bên cạnh đó, bảng quảng cáo chúc mừng sinh nhật cô do người hâm mộ đặt tại một số tuyến đường đông đúc nhất cũng khiến cô xúc động.

Nội dung chú thích ảnh

Đặc biệt, sự xuất hiện của rapper Wowy khiến nữ nghệ sĩ bất ngờ. Cả hai ngẫu hứng thể hiện một đoạn bài Love you to the moon and back (Wowy sáng tác). 

Nội dung chú thích ảnh

Tại đây, Wowy không ngại bày tỏ tình cảm mà anh dành cho Mỹ Tâm. Lão Đại cũng tiết lộ việc trong đêm Chung kết Rap Việt sắp tới, anh sẽ đưa cái tên Mỹ Tâm xuất hiện rất nhiều trong các tiết mục của team mình. Tiết lộ này của anh khiến người hâm mộ không khỏi háo hức chờ đợi cũng như tò mò về tiết mục mà Wowy mang đến Chung kết Rap Việt.

Clip: Mỹ Tâm hạnh phúc đón sinh nhật bất ngờ.

>> Xem thêm: Phương Mỹ Chi tung MV hồn nhiên, hài hước, rủ Erik và Rtee động viên khán giả... 'còn thở là còn gỡ'

Theo Nắng/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục