Xin lỗi xong vẫn chưa hết áy náy, Mỹ Tâm tiếp tục livestream trải lòng về sự cố của đêm nhạc online My Soul 1981

Mỹ Tâm chia sẻ cô không hề muốn điều gì chẳng may mắn xuất hiện trong buổi biểu diễn của mình nên thậm chí cô còn có ý nghĩ dừng đêm nhạc lại vì từ trước đến nay, cô luôn hành động theo kiểu: Cái gì không chắc chắn, không kiểm soát được thì sẽ không làm.

11/01/2022 15:03

Sau khi đích thân lên tiếng xin lỗi về sự cố trong đêm nhạc online My Soul 1981 đầu tiên, mới đây, nữ ca sĩ lại tiếp tục livestream để nói về sự việc.

Nội dung chú thích ảnh

Đêm nhạc online My Soul 1981 đầu tiên gặp sự cố đường truyền.

Nữ ca sĩ chia sẻ, dù đã được NETHub cam kết không để xảy ra sự cố nào vào đêm nhạc thứ hai, nhưng vì muốn đảm bảo sự trải nghiệm tốt nhất của khán giả xem Đêm nhạc My Soul 1981 nên Mỹ Tâm đã quyết định tổ chức đêm nhạc thứ 2 với phương án quay live từ lúc 17h và giữ nguyên toàn bộ nội dung không cắt ghép. Sau khi quay xong, livestream này sẽ được phát sóng dưới hình thức trực tuyến vào lúc 20h30 cùng ngày để đảm bảo tính chân thực dành cho khán giả. 

Nội dung chú thích ảnh

Tại buổi trò chuyện trực tuyến, nàng 'Họa mi tóc nâu' cũng tâm sự cô rất lo lắng khi sợ sẽ có sự cố xảy ra trong đêm nhạc online thứ 2. Mỹ Tâm chia sẻ cô không hề muốn điều gì chẳng may mắn xuất hiện trong buổi biểu diễn của mình, nên thậm chí còn có ý nghĩ dừng đêm nhạc lại vì từ trước đến nay, cô luôn hành động theo kiểu: Cái gì không chắc chắn, không kiểm soát được thì sẽ không làm.

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên, sau khi đắn đo suy nghĩ về những công sức của toàn bộ ekip, cô vẫn quyết định thực hiện và đưa ra phương án thuận lợi nhất. Phía Mỹ Tâm cũng sẵn sàng đổi vé hoàn tiền cho những khán giả nào không cảm thấy thoải mái với hình thức này.

Nội dung chú thích ảnh

Nữ ca sĩ chia sẻ: 'Tâm biết rằng các bạn không có vấn đề về quà, trả vé nhưng tính của Tâm là Tâm đã bị suy nghĩ rồi, mình không có bình thường được. Lúc đầu Tâm nghĩ rằng chắc Tâm sẽ không làm nữa. Nhưng sau lại nghĩ rằng nếu không làm nữa thì cũng không được. Cả ekip đã chuẩn bị việc này đã rất lâu, tất cả các bên đều rất cố gắng nên mình không chiến đấu tới cùng thì không được'.

Nơi Mình Dừng Chân (Pop Ver.) - Mỹ Tâm.

>> Xem thêm: Phương Mỹ Chi tung MV hồn nhiên, hài hước, rủ Erik và Rtee động viên khán giả... 'còn thở là còn gỡ'

Theo Nắng/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều