Fan Trung của V (BTS) chi 3.5 triệu USD mua album ủng hộ Idol

Việc người hâm mộ Trung Quốc của V (BTS) “mạnh tay” chi 3.5 triệu USD mua album Proof ủng hộ Idol đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của netizen Hàn Quốc.

16/06/2022 16:03

Theo thông báo từ Vbar – cộng đồng fan Trung Quốc của V (BTS), chỉ trong ngày đầu tiên phát hành, người hâm mộ xứ Trung của nam thần tượng đã đặt mua tổng cộng 160.913 bản album Proof với giá trị lên tới 4.5 tỷ won (khoảng 3.5 triệu USD). Đây là số lượng album áp đảo, chiếm tới 40% tổng lượng mua của các fandom BTS tại đất nước tỷ dân.

Nội dung chú thích ảnh

Vbar thông báo đặt mua tổng cộng 160.913 bản album Proof

Nội dung chú thích ảnh

Thông tin này thậm chí còn lên cả bản tin của đài MBC

Chứng kiến sức chi mạnh của người hâm mộ Trung Quốc, netizen Hàn Quốc tỏ ra rất bất ngờ và ngưỡng mộ tình cảm của họ dành cho V (BTS). Ngay lập tức, điều này đã trở thành chủ đề thảo luận chính trên các trang mạng trực tuyến xứ Hàn. Một số bình luận của netizen:

“Vbar đã từng quyên góp được 500 triệu won chỉ trong một phút để ủng hộ cho sinh nhật của V. Không thể phủ nhận tình cảm của họ dành cho anh ấy, nhất là khi BTS không thể quảng bá ở Trung vì lệnh hạn Hàn”

“Mặc dù các fan của V ở Trung Quốc bị chỉ trích vì thích anh ấy nhưng họ vẫn ủng hộ hết mình cho thần tượng và V cũng đáp lại tình cảm của họ”

“Đây không phải là lần đầu tiên fan Trung của V chịu chi cho Idol đâu, họ từng tổ chức nhiều sự kiện quy mô như xây trường học, xây cầu hay quảng cáo sinh nhật anh ấy tại Burj Khalifa, Dubai”

“Chúng ta cần phải thừa nhận tình yêu của Vbar, họ đã làm rất tốt”

“Tình cảm của Vbar và V là từ hai phía, thật đáng cảm động”.

Nội dung chú thích ảnh

Netizen Hàn Quốc bày tỏ sự thán phục trước tình cảm của fan Trung dành cho V

V sinh năm 1995, là một ca sĩ, diễn viên nổi tiếng người Hàn Quốc. Anh được biết đến nhiều nhất với tư cách thành viên nhóm nhạc nam BTS. Ngoài ra, V còn lấn sân sang diễn xuất với vai nam phụ trong bộ phim truyền hình Hwarang. Tại Trung Quốc, anh được biết đến là một trong những ngôi sao Hallyu có số lượng người hâm mộ đông đảo nhất.

Nội dung chú thích ảnh

V là một trong những sao Hàn nổi tiếng nhất ở Trung

Theo Linh Trần/thegioidienanh.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều