Nhân sinh nhật 13/6 của BTS, cậu út tặng fan ca khúc tự sáng tác ngọt sún răng

Chiều fan thế này bảo sao ARMY là đội quân fan đông nhất Kpop, trái tim fan tan chảy vì sự ngọt ngào của Jungkook...

13/06/2022 16:28

Kỉ niệm 9 năm ra mắt, nhóm nhạc đình đám nhất Kpop hiện nay BTS đã tung album Proof và MV Yet To Come khiến Kpop bùng nổ. Album ngay lập tức đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc và hiện vẫn đang là hiện tượng gây sốt suốt tuần qua.

Khi album kỉ niệm BTS vẫn chưa hết sốt, cậu em út Jungkook đã tung ca khúc do chính mình sáng tác thể hiện tình cảm ngọt ngào với hàng triệu fan của mình.

Ca khúc My You không chỉ thể hiện tình cảm với ARMY (tên gọi thân thương của fan BTS) mà còn tái hiện lại những kỉ niệm trong suốt quá trình hoạt động 9 năm của nhóm. Đối với BTS và Jungkook thì fan chính là gia đình, là ngôi nhà, là nơi trở về an toàn nhất đã yêu thương đón nhận và bảo vệ nhóm suốt gần 1 thập kỷ.

Các cột mốc xuất hiện trong MV đều có ý nghĩa với BTS và fan:

6 giờ 13 phút: Ngày 13 tháng 6 là ngày BTS chính thức ra mắt

3 giờ 29 phút: Ngày 29 tháng 3 năm 2014, BTS có fan meeting chính thức đầu tiên của nhóm

7 giờ 9 phút: Ngày 7 tháng 9 là sinh nhật của các ARMY

6 giờ 5 phút: Ngày 5 tháng 6 năm 2020, Still With You ca khúc solo của Jungkook được phát hành.

Không phụ sự ủng hộ và chờ đợi của fan, ca khúc My You của Jungkook cán mốc 1 triệu lượt xem trong 11 phút trở thành audio của nghệ sĩ solo Hàn Quốc cán cột mốc này nhanh nhất. Đây là thành tích đáng ngưỡng mộ và góp vào loạt kỷ lục của BTS trong dịp kỉ niệm 9 năm rất đặc biệt của nhóm nhạc thành công nhất Kpop khi chinh phục thị trường toàn cầu. 

Theo FIZA/vtc news
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều