FIFTY FIFTY chuẩn bị quảng bá tại thị trường Anh và Mỹ

FIFTY FIFTY sẽ có một 'bước nhảy lớn' khi chuẩn bị cho việc quảng bá tại 2 thị trường âm nhạc lớn nhất hiện nay: Anh và Mỹ.

17/05/2023 15:05

google_Tiin.vn

Theo nguồn tin của News1, FIFTY FIFTY sẽ chính thức bắt đầu các hoạt động quảng bá nhóm tại thị trường Mỹ và Anh vào tháng 7 tới. Quyết định được đưa ra sau khi nhóm có những đột phá mạnh mẽ trên các bảng xếp hạng âm nhạc toàn cầu nhờ bản hit Cupid.

Để chuẩn bị cho màn ra mắt bùng nổ tại Mỹ của FIFTY FIFTY, giám đốc công ty giải trí ATTRAKT Entertainment Jeon Hong Joon sẽ lên đường tới Mỹ vào ngày 18/5 tới. Một số công việc bao gồm hoàn tát hợp đồng quản lý, tìm hiểu nhãn hàng địa phương trong chuyến đi này. Đây là kết quả từ việc FIFTY FIFTY được ký hợp đồng hợp tác với hãng thu âm Warner Records.

Sau sự chuẩn bị của giám đốc, 4 cô gái xứ sở kimchi sẽ tới Mỹ và Anh để bắt đầu các hoạt động của mình với hi vọng mở rộng tên tuổi lan rộng toàn cầu. 

(Ảnh: ATTRAKT Entertainment)

"FIFTY FIFTY đang thực hiện bước đầu tiên để phát triển như một nghệ sĩ toàn cầu. Đó là một cảm giác rất mới và tôi không thể tin chúng tôi có thể đạt được điều này chỉ sau 3 tháng trở lại. Đây là kết quả của sự chăm chỉ làm việc của tất cả nhân viên công ty và các thành viên", giám đốc điều hành ATTRAKT chia sẻ với News1.

Trong khi đó, nhóm vẫn đang đạt được những kết quả vô cùng khả quan trên các bảng xếp hạng BIllboard cũng như các bảng xếp hạng toàn cầu khác. Ở thời điểm hiện tại, Cupid đang xếp thứ 2 trên Billboard Toàn cầu (trừ Mỹ) và hạng 3 trên Billboard Toàn cầu. Tại BXH uy tín Billboard Hot 100, Cupid tiếp tục thăng hạng và đạt vị trí 17, đây là tuần thứ 8 nhóm có mặt trên bảng xếp hạng này.

Theo Hà Linh/VTV News
Tin cùng chuyên mục