'Flowers' của Miley Cyrus là ca khúc cán mốc 1 tỷ lượt nghe nhanh nhất lịch sử

Miley Cyrus đã trở lại vô cùng mạnh mẽ với hàng loạt kỉ lục mới nhờ bản hit 'Flowers'.

05/05/2023 15:41

google_Tiin.vn

Theo nguồn tin từ Billboard, ca khúc Flowers của Miley Cyrus đã chính thức cán mốc 1 tỷ lượt nghe trên nền tảng Spotify chỉ trong 112 ngày kể từ khi ra mắt. Thành tích này đã giúp Miley Cyrus trở thành nghệ sĩ sở hữu bài hát cán mốc 1 tỷ stream nhanh nhất trong lịch sử Spotify.

Ngay sau khi nhận được tin báo, cựu ngôi sao Disney đã đăng tải lời cảm ơn tới khán giả lên trang cá nhân của mình: "Có những bông hoa không bao giờ phai mờ. Cảm ơn tới tất cả người hâm mộ".

Không chỉ lập kì tích trên Spotify, Flowers còn lập hàng loạt thành tích với 8 tuần đạt vị trí Quán quân trên BXH Billboard Hot 100. Trên BXH Toàn cầu, ca khúc này giữ vị trí số 1 với 12 tuần. Đặc biệt, đây cũng là ca khúc được phát trực tuyến nhiều nhất trong 2 tuần liên tiếp, đồng thời đứng đầu 3 BHX Billboard‘s Pop Airplay, Adult Pop Airplay và Adult Contemporary cùng một lúc.

(Ảnh: YouTube/ Miley Cyrus)

Trước đó, Variety cũng đưa tin đây là ca khúc được khán giả trên toàn thế giới sử dụng nhiều nhất trong năm 2023. Đây có thể coi là bản hit "để đời" của giọng ca sinh năm 1992, đánh dấu sự trở lại vô cùng thành công sau nhiều năm nỗ lực chiếm lĩnh thị trường âm nhạc.

Thực tế, ca khúc này đã gây chú ý từ trước khi phát hành do những suy đoán về việc liên quan tới chồng cũ của Miley - nam diễn viên Liam Hemsworth. Cho tới khi ca khúc ra mắt, khán giả một lần nữa chắc chắn về tin đồn này bởi những ca từ của Flowers như thể lời tâm sự của cựu ngôi sao Disney gửi tới chồng cũ của mình.

Theo Hà Linh/VTV News
Tin cùng chuyên mục