FWD Music Tour đạt hơn 23 triệu lượt xem trên TikTok

Chỉ trong thời gian ngắn, FWD Music Tour đạt hơn 1 triệu lượt xem livestream trên Facebook, YouTube và hơn 23 triệu lượt xem các nội dung liên quan trên nền tảng TikTok.

25/11/2022 16:00

Ngay từ khi công bố, danh sách dàn ca sỹ tham gia FWD Music Tour Cần Thơ với Jack, Mono, Ưng Hoàng Phúc, Diva Thu Minh, JustaTee, Anh Tú, Phương Mỹ Chi, DJ Trang Moon và MC Quang Bảo đã khiến khán giả ‘đứng ngồi không yên’.

Nội dung chú thích ảnh

FWD Music Tour Cần Thơ đánh dấu sự trở lại của Jack sau hơn một năm vắng bóng

Jack và Mono mang đến bản hit trending hiện nay như ‘Waiting for you’, ‘Quên anh đi’, ‘Cuối cùng thì’. Trong khi đó, JustaTee, Ưng Hoàng Phúc, Anh Tú, Thu Minh và Phương Mỹ Chi liên tục đưa khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, từ những ca khúc sôi động như ‘Bay’, ‘Đường cong’, ‘Forever Alone’, ‘Thà rằng như thế’... đến những ca khúc nhẹ nhàng, sâu lắng như ‘Cuộc sống em ổn không’, ‘Mùa thu cho em’, ‘Hành trình trên đất phù sa’, ...

Nội dung chú thích ảnh

FWD Music Tour Cần Thơ đạt hơn 23 triệu lượt xem các nội dung liên quan trên TikTok

Với những phần trình diễn mang nhiều màu sắc âm nhạc khác nhau, hàng chục nghìn khán giả cùng hòa giọng với thần tượng trong từng ca khúc, tạo nên những khoảnh khắc ấn tượng tại FWD Music Tour Cần Thơ.

Là sự kiện âm nhạc của Công ty bảo hiểm FWD, FWD Music Tour được chuẩn bị chu đáo phục vụ cả khán giả xem trực tiếp và xem qua sóng livestream. Âm thanh, ánh sáng và thiết kế sân khấu được đầu tư hoành tráng. Các phần trình diễn lighting show và pháo hoa đầu và cuối chương trình đã mang đến cho khán giả những cảm xúc vỡ oà.

Nội dung chú thích ảnh

Âm thanh, ánh sáng và thiết kế sân khấu của FWD Music Tour Cần Thơ được đầu tư hoành tráng

Đặc biệt, trước sự nồng nhiệt của khán giả, BTC đã linh hoạt mở cửa đón khách sớm hơn 30 phút. Trong thời gian hơn 1 tiếng đồng hồ đón khách, khán giả thoả sức bùng nổ với những bản nhạc EDM cực cháy của DJ Trang Moon. Không những thế, khán giả còn được mua bảo hiểm sự kiện, phát nước uống, cheerstick, áo mưa và tham gia minigame để nhận quà. Việc phân luồng đón khán giả cũng được thực hiện chu đáo, an toàn.

Nội dung chú thích ảnh

Ban tổ chức FWD Music Tour Cần Thơ phân luồng đón khán giả

Hơn 15.000 khán giả hiện diện tại Sân vận động Cần Thơ cùng hàng triệu khán giả theo dõi chương trình qua sóng livestream đã nồng nhiệt cổ vũ cho tất cả nghệ sĩ cũng như tinh thần “Tiến bước sống đầy cùng FWD Bảo hiểm dễ hiểu”.

Cũng tại sự kiện này, Ban Giám đốc Bảo hiểm FWD cùng nhân viên và đội ngũ kinh doanh đã có một khoảnh khắc rất ấn tượng và xúc động khi đặt tay lên ngực và nghiêng mình cảm ơn toàn thể khách hàng, những người đã lựa chọn Bảo hiểm FWD để bảo vệ bản thân và gia đình.

Theo Hà Châu/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều